Tin mới vụ cha chém con nghiện ma túy tử vong ở Lạng Sơn

24/04/2016 11:05

Người cha chém con nghiện ma túy tử vong ở Lạng Sơn bị khởi tố và tạm giam để điều tra.

tin mới vụ cha chém con nghiện ma túy tử vong ở lạng sơn

Người cha chém con trai nghiện ma túy dẫn đến tử vong tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công lý)

Ngày 24/4, Công an tỉnh Lạng Sơn cho hay, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Lưu Văn Phong (SN 1963, Châu Sơn, Đình Lập) về hành vi Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, rạng sáng 20/4, Công an tỉnh Lạng Sơn nhận được tin báo trên địa bàn xảy ra một vụ án mạng.

Cụ thể, khoảng 23h30" ngày 19/4, ông Lưu Văn Phong đã dùng dao chém con trai là Lưu Văn Thành (SN 1990) khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, ông Phong đến công an đầu thú.

Theo Công lý, nạn nhân Thành bỏ học từ nhỏ, thường xuyên ăn chơi. Thành lấy vợ khi 20 tuổi. Cuối năm 2013, đối tượng này ngồi tù 6 tháng về tội Cố ý gây thương tích.

Ra tù về nhà, Thành tiếp tục lang thang và nghiện ma túy. Mỗi khi lên cơn, đối tượng này lại đánh đập bố mẹ vì xin tiền không được. Đồ đạc trong nhà cũng bị Thành mang đi bán hết.

Đêm 19/4, Thành xin tiền không được nên đã đánh ông Phong. Khi người cha bất lực bỏ đi thì Thành quay sang hành hạ đứa con mới 6 tuổi.

Không kìm được tức giận, ông Phong đã lấy dao chém Thành. Sau khi xuống tay, ông Phong hối hận đưa con đi cấp cứu nhưng không kịp.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Di Linh (Tổng hợp)