Tin mới vụ "dàn cảnh va chạm giao thông, cuỗm 50 triệu"

07/01/2016 06:55

Theo trình báo của người bị hại là mất 50 triệu đồng chứ không phải 200 triệu như thông tin trước đó.

Tin mới vụ
Đoạn đường xảy ra vụ dàn cảnh va chạm giao thông. cuỗm 50 triệu của phụ nữ đi xe SH

Ngày 6/1, lãnh đạo Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm cướp và cướp giật (Đội 8) - PC45, Công an TP Hà Nội cho biết, đang điều tra, xác minh rõ thông tin một phụ nữ đi xe SH bị cướp 200 triệu đồng trên phố Hà Nội.

Trước đó, tối 5/1, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip, người đăng tải clip cho biết có một phụ nữ mặc đồ màu trắng đi xe SH ngất xỉu giữa đường và được người dân đưa vào vỉa hè sơ cứu sau khi bị cướp giật mất 200 triệu. Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 18h chiều 5/1 tại ngã tư Bạch Mai - Minh Khai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng. Sau khi nghe tiếng hô “cướp”, mọi người chạy ra xem thì thấy đôi vợ chồng trẻ đi xe SH bị mất chiếc túi xách chứa nhiều tiền. Người vợ sau đó có thể do quá sốc đã ngất xỉu ra đường.

Nhận được tin báo của người dân, Đội 8 đã cử cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường. Qua xác minh ban đầu, cảnh sát xác định đây thực chất là một vụ trộm cắp tài sản. Theo trình báo của người bị hại là mất 50 triệu đồng chứ không phải 200 triệu như thông tin trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo đó, đối tượng trộm cắp đã dùng thủ đoạn rất quen thuộc là dàn cảnh va chạm giao thông tại ngã tư có đèn tín hiệu giao thông, sau đó ra tay trộm cắp. Cán bộ Đội 8 đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Bạch Mai xử lý theo thẩm quyền.  

Anh Thư