Tin mới vụ Kim “siêu vòng ba” bị cướp trói trong phòng tắm

04/10/2016 06:57

Sau vụ cướp, Kim Kardashian đã thắt chặt an ninh, 10 chiếc xe cùng 20 vệ sĩ liên tục quan sát mọi thứ.

tin mới vụ kim “siêu vòng ba” bị cướp trói trong phòng tắm

Kim "siêu vòng 3" đã vô cùng sợ hãi và phải van xin bọn cướp tha mạng vì cô còn con nhỏ ở nhà 

Ngay sau khi bị cướp trang sức trị giá hàng triệu USD tại Paris, Kim Kardashian đã nhanh chóng trở về nhà bằng phi cơ riêng ngay trong sáng 3/10. Những hình ảnh do trang Dailymail đăng tải cho thấy Kim Kardashian giấu mình trong chiếc khăn màu đen trùm kín đầu đi cùng trợ lý và vệ sĩ riêng.

Sau sự cố kinh hoàng, Kim đã đoàn tụ với ông xã Kanye West tại New York. Đôi vợ chồng nổi tiếng đã thắt chặt an ninh tối đa. Hộ tống họ trên đường là 10 chiếc xe cùng 15 đến 20 vệ sĩ liên tục quan sát mọi thứ. Ngay cả cảnh sát New York cũng có mặt.

TMZ cho rằng, đội an ninh của Kim hiện nay ngang ngửa với cả nguyên thủ quốc gia.

tin mới vụ kim “siêu vòng ba” bị cướp trói trong phòng tắm

Kim Kardashian vội vã trở về Mỹ cùng trợ lý (Ảnh: Dailymail)

Trong khi đó, theo E! News, Bộ trưởng Bộ nội vụ Pháp vừa xác nhận có năm người đã dùng súng uy hiếp nhân viên giữ cửa tại khách sạn Kim “siêu vòng 3” ở. Bọn cướp còng tay người này và ép anh mở cửa phòng của Kim vào đêm 2/10. Hai trong số bọn cướp đã vào phòng cô và lấy đi nhiều tài sản quý giá, trong đó có chiếc nhẫn trị giá 4,49 triệu USD (khoảng 100 tỷ VND) và một hộp trang sức giá 5,6 triệu USD (hơn 120 tỷ VND).

Kim đã bị bọn cướp bịt miệng và trói tay chân. Sau đó, chúng tiếp tục chĩa súng về phía ngôi sao. Ngôi sao truyền hình thực tế đã phải van xin bọn cướp tha mạng vì cô còn con nhỏ ở nhà. Bọn cướp sau đó dán băng keo vào miệng Kim và quẳng cô vào bồn tắm.

Liên quan đến vụ cướp trang sức mà Kim Kardashian là nạn nhân, cảnh sát đang thẩm vấn một nhiếp ảnh gia. Người này đi theo Kim từ những ngày đầu cô đến Paris. Hồi đầu tuần, anh ta có mặt tại nhà hàng nơi Kim ăn tối cùng gia đình và ăn vận như một cảnh sát.

Anne Hidalgo - thị trưởng của Paris - đã lên tiếng trên Twitter về vụ Kim bị tấn công: "Chuyện này rất hiếm khi xảy ra ở một không gian riêng tư, và mọi người không nên nghi ngờ về khả năng bảo vệ an ninh của cảnh sát tại không gian công cộng".

>>> Xem thêm video:

Mai Anh