Thứ Tư, 22/01/2020 19:17:42 Hotline: 0901 514 799

Tin mới vụ sát thủ bịt mặt chém người ở chợ Rồng Nam Định

28/07/2018 19:28

Hiện nam thanh niên bị nhóm sát thủ bịt mặt chém ở chợ Rồng Nam Định đã qua cơn nguy kịch

tin mới vụ sát thủ bịt mặt chém người ở chợ rồng nam Định

Nạn nhân Vũ Văn H. bị nhóm sát thủ bịt mặt truy sát dã man trước cổng chợ Rồng Nam Định

Ngày 28/7, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, Vũ Văn H. (SN 1997, trú ngõ Văn Nhân, phường Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định), nạn nhân trong vụ bị nhóm sát thủ bịt mặt chém ở chợ Rồng Nam Định  đã qua cơn nguy kịch. Nạn nhân cũng không bị cắt gân chân, gân tay như thông tin lan truyền trên mạng trước đó.

Công an TP. Nam Định hiện đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định điều tra, truy bắt nhóm đối tượng truy sát Vũ Văn H.

Trước đó, Công an Tp. Nam Định nhận được trình báo, vào khoảng 23h ngày 23/7, tại khu vực chợ Rồng (phường Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định) có 1 vụ đâm chém khiến một nam thanh niên trọng thương.

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân là anh Vũ Văn H. đang ngồi uống nước với bạn gái ở số nhà 298, đường Trần Hưng Đạo, ngay trước cửa chợ Rồng thì bất ngờ bị hai người bịt mặt, cầm dao, kiếm xông vào chém.

Anh H. vùng bỏ chạy theo hướng phố Bà Triệu rồi chạy sang đường Phạm Hồng Thái thì bị hai người bịt mặt đuổi kịp, tiếp tục chém liên tiếp khiến anh H. gục xuống, trên người có nhiều vết thương, máu chảy ra xung quanh.

Khi hai sát thủ bịt mặt rời đi, người dân đã gọi xe cấp cứu đưa anh H. vào Bệnh viện ĐK tỉnh Nam Định. Do vết thương quá nặng, anh H. được chuyển tiếp lên Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an Tp. Nam Định đã có mặt để bảo vệ hiện trường, dang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy bắt các sát thủ đâm chém người dã man trên.

Quỳnh Anh