"Tình khúc Bạch Dương" tập 12: Hoa về nước bị vợ Bình đánh ghen

15/03/2018 15:42

Hoa được về nước nghỉ phép 2 tuần sau 3 năm xa chồng con sang lao động tại Liên Xô.

"tình khúc bạch dương" tập 12: hoa về nước bị vợ bình đánh ghen

Trong trích đoạn giới thiệu tập 12 phim Tình khúc Bạch Dương, Hoa được về nước nghỉ phép 2 tuần sau 3 năm xa chồng con sang lao động tại Liên Xô.

Biết tin vợ sắp về, Đoàn vô cùng phấn khởi và mong ngóng. Hàng xóm khen Đoàn có phúc vì lấy được cô vợ vừa đẹp người, vừa đẹp nết. Tuy nhiên, ở bên Liên Xô, Hoa đã phải đánh đổi nhiều thứ để có được công việc thuận lợi, kiếm tiền gửi về cho chồng con, cô buộc phải lên giường với đơn vị trưởng Bình.

Không chỉ vậy, ở bên Liên Xô, Hoa còn gặp lại người yêu cũ là Lâm, chồng Hoa cũng không hề hay biết về chuyện này. Lâm và Hoa luôn coi nhau là tri kỉ, chưa bao giờ đi quá giới hạn. Thế nhưng trong trích đoạn hé lộ tập 12, dường như lần này hai người đã vượt qua giới hạn gìn giữ bao lâu.

"tình khúc bạch dương" tập 12: hoa về nước bị vợ bình đánh ghen

Khi Lâm nói với Hoa: "Đêm nay ở lại đây với anh nhé", Hoa không trả lời, nhưng trong ánh mắt dường như cô đã đồng ý.

Ở phân cảnh khác, vừa về nước, Hoa đang cùng chồng và hàng xóm vui vẻ trò chuyện thì bất ngờ vợ của đơn vị trưởng Bình xuất hiện. Cô lớn tiếng trước mặt Hoa và mọi người: "Chồng tôi đã cho cô bao nhiêu tiền và cô đã ngủ với nó bao nhiêu lần rồi hả". Lúc này, Hoa sững người, bối rối nhìn chồng và mọi người bằng ánh mắt ái ngại. Cô đáp lại vợ Bình rằng đó chỉ là sự nhầm lẫn.

"tình khúc bạch dương" tập 12: hoa về nước bị vợ bình đánh ghen

Liệu Hoa sẽ giải quyết chuyện này thế nào? Vợ Bình có bỏ qua cho Hoa? Hãy cùng đón xem tập 12 Tình khúc Bạch Dương phát sóng lúc 20h45 ngày 15/3 trên kênh VTV1.

Huyền Trang (TH)