Tổ 141 Hà Nội bắt giữ nhân viên hãng chuyển phát nhanh đi ship ma tuý

25/10/2019 21:21

Là nhân viên của một hãng chuyển phát nhanh, nhưng Hà đã cởi đồng phục để ship ma tuý cho khách.

Tổ 141 Hà Nội bắt giữ nhân viên hãng chuyển phát nhanh đi ship ma tuý 1
Đối tượng Nguyễn Mạnh Hà bị tạm giữ tại cơ quan công an

Chiều 25/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa, Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt Y30/141, Công an TP Hà Nội thông tin, Tổ Y30/141 vừa bàn giao đối tượng làm nghề vận chuyển hàng hoá nhưng lại tham gia vận chuyển ma tuý.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày (25/10), Tổ công tác Y30/141 được phân công làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Trọng Tấn - Hoàng Văn Thái thuộc địa bàn quận Thanh Xuân đã phát hiện nhân viên ship hàng có nhiều biểu hiện nghi vấn như không mặc áo đồng phục, dáng điệu lấm lét, đi xe không biển kiểm soát, nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Đúng như phán đoán, khi dừng xe, nam thanh niên bối rối cho biết là Nguyễn Mạnh Hà (SN 1996 ở Xuân Trường, Nam Định), hiện là nhân viên của một hãng chuyển phát nhanh, nhưng hôm nay Hà đã cởi đồng phục để mang một món hàng "đặc biệt".

Món hàng "đặc biệt" của Hà ngay sau đó được chính đối tượng lôi ra từ túi vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp ra, đó là một hộp ma túy dạng cỏ.

Hiện Tổ công tác Y30/141 đã bàn giao Hà cùng tang vật cho Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội để tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Văn Huế