Toàn cảnh “chị em tương tàn” giữa hai người mẫu Ngọc Trinh - Vũ Thu Phương

17/09/2019 22:54

Sau LHP Cannes, cuộc khẩu chiến giữa Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương trên truyền thông lẫn mạng xã hội tiếp tục được đẩy lên cao trào.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Vũ Thu Phương cho biết cô không hối hận vì từng chỉ trích đàn em

Sau Liên hoan phim Cannes 2019 kết thúc, cuộc khẩu chiến giữa Ngọc Trinh và siêu mẫu Vũ Thu Phương trên truyền thông lẫn mạng xã hội tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Hồi tháng 5/2019, Vũ Thu Phương công khai chỉ trích bộ trang phục của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019. Cô nhận định, trang phục mà Ngọc Trinh mặc "gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa". Cựu siêu mẫu cho rằng, việc Ngọc Trinh xuất hiện tại Cannes với bộ cánh hở bạo là "sự sỉ nhục với quốc gia và với chính nghề nghiệp người này theo đuổi". Cô cũng khuyên đàn em không nên "bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt".

Sau đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng cứng rắn đáp trả trên trang cá nhân của Vũ Thu Phương. "Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90% - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim", Vũ Khắc Tiệp viết.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Bộ trang phục gây tranh cãi của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019

Mới đây, Vũ Thu Phương nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tại buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực phía Bắc, cô không hối hận khi công khai chỉ trích như vậy.

Đặc biệt, người đẹp gốc Nam Định khẳng định cô cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam vì lối ăn mặc phản cảm của đàn em tại LHP Cannes 2019 diễn ra vào tháng 5 vừa qua. Theo cô, việc chỉ trích này là cần thiết đề Ngọc Trinh nhận thức được sự ảnh hưởng tiêu cực mà sự phản cảm của những trang phục tương tự tại các sự kiến văn hóa lớn.

"Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào ‘tấm gương’ như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?", cô nhấn mạnh.

Ngay lập tức, Ngọc Trinh chụp ảnh lại bài báo mà đàn chị nhắc đến tên mình, đăng lên trang cá nhân kèm theo lời nhắn nhủ: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị ‘phải’ xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ".

Phương Thảo