Tổng thống Mỹ bị chơi khăm qua điện thoại?

01/07/2018 07:50

Tổng thống Mỹ Donald Trump có lẽ đã trả lời một cuộc điện thoại chơi khăm.

tổng thống mỹ bị chơi khăm qua điện thoại?

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi lại cho diễn viên hài người giả danh là Thượng Nghị sĩ Bob Menedez

Tổng thống Mỹ Donald Trump có lẽ đã đáp lại một cuộc điện thoại chơi khăm từ John Melendez, một diễn viên hài đóng giả là Thượng Nghị sĩ Bob Menedez khi ông Trump đang quay trở lại thủ đô Washington bằng chuyên cơ Không lực Một.

Theo Guardian, cuộc điện thoại với giọng nói được cho là của Tổng thống Mỹ tới ông John Melendez có nội dung: “Chào Bob, ông thế nào rồi? Chúc mừng ông nhé, chúng tôi tự hào về ông. Ông đã vượt qua tình hình khó khăn. Dù tôi không nghĩ tình hình đó công bằng nhưng dù sao cũng chúc mừng”. Nội dung được cho là nhắc tới việc ông Bob bị điều tra tham nhũng trong 5 năm.

Tổng thống và vị Nghị sĩ giả đã bàn ngắn gọn về tình hình nhập cư trong đó ông Trump nói: “Tôi muốn kiểm soát tình hình nhập cư như bất cứ ai ở vị trí đứng đầu quốc gia. Tôi thà thực hiện một giải pháp lớn còn hơn là một giải pháp cỏn con”.

Trước cuộc gọi này, diễn viên hài John Melendez cùng nhà sản xuất gọi tới Nhà Trắng và yêu cầu được nói chuyện với Tổng thống. Sau lần ông yêu cầu dưới tên thật của mình và bị từ chối, diễn viên hài đã đổi sang giọng Anh và tự nhận là Thượng Nghị sĩ Menedez.

Người phụ trách điện thoại đã nhận thông tin từ vị Nghị sĩ giả này mặc dù tiếng ông Melendez và nhà sản xuất cười khúc khích và trêu đùa có thể nghe vọng qua đường dây điện thoại.

Sau đó, ông nhận được cuộc gọi yêu cầu xác nhận số điện thoại của Nghị sĩ Bob. Dù số điện thoại không phải của ông Bob nhưng người phụ trách vẫn chấp nhận với lời nói dối của diễn viên hài là ông đang đi nghỉ mát, từ đó có cuộc điện lại từ ông Donald Trump. 

Trang Trần (Theo Guardian)