TP.HCM: Generali Việt Nam chính thức khai trương Generali Plaza

28/12/2020 12:28

Generali Plaza được thiết kế tinh tế, tiện ích đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và mở rộng kinh doanh Generali tại Việt Nam

TP.HCM: Generali Việt Nam chính thức khai trương Generali Plaza 1

Generali Plaza lung linh, kiến trúc cảnh quan ấn tượng, mang đậm phong cách của một quảng trường châu Âu.

Thông tin từ Tập đoàn Generali Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng và mở rộng kinh doanh của Generali tại Việt Nam, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chính thức khai trương Generali Plaza, trụ sở chính mới của công ty tại địa chỉ 43 - 45 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Tham dự Lễ khai trương Generali Plaza có ông Dante Brandi,Tổng Lãnh sự Italia tại TP.HCM, đại diện các cấp chính quyền địa phương, các đối tác kinh doanh, Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh, thuận tiện cho giao thông đi lại, Generali Plaza sẽ là nơi đón tiếp và phục vụ khách hàng của Generali tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Generali Plaza có tổng diện tích khoảng 5.000 mét vuông với kiến trúc cảnh quan ấn tượng, mang đậm phong cách của một quảng trường châu Âu. Đây sẽ là một không gian phục vụ, chăm sóc khách hàng hiện đại, tinh tế.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ vượt trội luôn được đổi mới và nâng cấp, Generali Plaza là một minh chứng sống động cho những nỗ lực của Generali trong việc không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng.

TP.HCM: Generali Việt Nam chính thức khai trương Generali Plaza 2

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: Khai trương Generali Plaza đánh dấu cột mốc quan trọng, thể hiện cam kết hoạt động và phát triển lâu dài của Generali tại Việt Nam, một thị trường trọng điểm của Tập đoàn Generali tại châu Á.

Generali Plaza sẽ là nơi đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam được sống và cống hiến hết mình, trọn vẹn với đam mê và nhiệt huyết, thể hiện văn hóa “SOHI” đặc trưng của Generali. Đó là Simplification, Ownership, Human Touch, Innovation - Đơn giản, Chủ động, Thấu cảm, Sáng tạo.

"Tôi tin rằng điều này sẽ góp phần giúp Generali xây dựng một nguồn nhân lực hạnh phúc, để từ đó lan tỏa hạnh phúc đến khách hàng và cộng đồng", bà Tina Nguyễn nhấn mạnh.

TP.HCM: Generali Việt Nam chính thức khai trương Generali Plaza 3

Nhân viên bảo hiểm Generali tư vấn cho khách hàng

Generali Plaza sẽ là nơi làm việc tập trung của toàn bộ đội ngũ nhân viên của Generali tại TP.HCM, từ đó nâng cao tương tác, gắn kết và hiệu quả phối hợp giữa các bộ phận, phòng ban. Không gian văn phòng làm việc chính có bố cục mở và kết nối với nhiều khu vực tiện ích chung, với trang thiết bị hiện đại.

Các góc thảo luận lên ý tưởng, phòng làm việc nhóm được trang bị màn hình tương tác, công nghệ họp trực tuyến và wifi thông minh.

Hệ thống nhận diện gương mặt, đánh giá cảm xúc, đo thân nhiệt,... sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ là một điểm nhấn công nghệ tại Generali Plaza, mang lại sự an toàn, hiệu quả và bảo mật cao.

Khu vực đào tạo, huấn luyện cùng sảnh tập trung có diện tích rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và thiết kế mái vòm đẹp mắt, cho phép Generali tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện đào tạo, gắn kết nhân viên, tư vấn viên, đối tác và khách hàng.

Đặc biệt, Generali Plaza thể hiện cam kết thực hiện chính sách nhân sự chiến lược của Tập đoàn là khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập với các lối đi riêng, nhà vệ sinh chuyên biệt dành cho người khuyết tật, phòng sinh hoạt dành riêng cho những nhân viên nữ có con nhỏ…

Generali Việt Nam cũng chú trọng thúc đẩy cân bằng công việc và cuộc sống cho nhân viên với những tiện ích cộng thêm như phòng tập gym hiện đại, nhiều không gian giải lao, quán cà phê thư giãn ngay trong khuôn viên tòa nhà.

Bên cạnh đó, với cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu, Generali Plaza còn được chú trọng thiết kế thân thiện môi trường với cảnh quan xanh mát, không gian tối ưu hóa ánh sáng và hệ thống vận hành tiết kiệm năng lượng và tài nguyên nước.

Thành Nam