Trà Dr Thanh “sát cánh” cùng Bước nhảy ngàn cân

28/08/2016 10:02

Nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr công bố sẽ là nhà tài trợ chính của chương trình Bước nhảy ngàn cân

trà dr thanh “sát cánh” cùng bước nhảy ngàn cân

Trà Dr Thanh “sát cánh” cùng Bước nhảy ngàn cân

Nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát chính thức công bố sẽ là nhà tài trợ chính của chương trình truyền hình thực tế "Bước nhảy ngàn cân - Dance Your Fat Off" mùa thứ 2.b

Chương trình tiếp tục là sân chơi hàng đầu dành cho những người "thừa cân béo phì" giảm cân thành công thông qua một hành trình giảm cân an toàn kết hợp giữa nhảy múa, tập luyện thể lực, ăn uống khoa học cùng các chuyên gia…

MC hài hước Trấn Thành tiếp tục dẫn chương trình và thành phần giám khảo gồm nhiều gương mặt “hot” nhất showbiz Việt hiện nay như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh, biên đạo John Huy Trần…

Từ hơn 3.000 thí sinh tham gia tuyển sinh ban đầu, sau nhiều vòng đã tuyển chọn ra 12 gương mặt xuất sắc nhất, phù hợp với tiêu chí của chương trình để bước vào nhà chung để cùng sinh hoạt, tập luyện. Khán giả sẽ được chứng kiến những thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của 12 thí sinh trong hành trình “thanh lọc” để giảm cân nhằm tìm lại sự tự tin và rạng rỡ tỏa sáng.

Dựa theo tổng số điểm giám khảo chấm cho màn nhảy múa và điểm quy đổi từ số cân giảm được, thí sinh ít điểm nhất sẽ bị loại. Nói cách khác, càng nhảy hay, giảm nhiều cân, thí sinh càng có cơ hội đi đến cùng và giành chiến thắng.

Với thông điệp “Thanh lọc bên trong – Tươi trẻ bên ngoài”, nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh muốn chia sẻ với khán giả truyền hình, đặc biệt là những người “quá cân” trong hành trình đi tìm một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn cho biết: 

Trà thảo Mộc Dr Thanh được biết đến là một trong những dòng sản phẩm nước giải khát có lợi cho sức khỏe, được sản xuất bằng công nghệ vô trùng Aseptic. Sản phẩm được chiết suất từ 9 loại thảo mộc quý: kim ngân hoa, hoa cúc, la hán quả, hạ khô thảo, cam thảo, đản hoa, hoa mộc miên, bung lai và tiên thảo, giúp thanh lọc cơ thể, không lo nóng trong người và duy trì ngoại hình tươi trẻ bên ngoài để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Chương trình "Bước nhảy ngàn cân - Dance Your Fat Off" mùa thứ 2 sẽ được phát sóng vào 21h15 tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 28/08/2016.

PV