"Trần Lập - Hẹn gặp lại" thắp lửa ấn tượng

27/02/2017 06:35

Liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" đã "đốt cháy" Cung thể thao Quần Ngựa với những tiết mục ấn tượng.

Liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" đã "đốt cháy" Cung thể thao Quần Ngựa với những tiết mục ấn tượng. Ảnh: Các thế hệ của ban nhạc Bức Tường cùng hòa vang ca khúc Tháng 12.

Tối 26/2, tại Cung văn hóa thể thao Quần Ngựa Hà Nội đã diễn ra liveshow "Trần Lập  - Hẹn gặp lại" đầy ấn tượng. Đêm nhạc nhằm tưởng nhớ cố nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập nhân dịp 1 năm ngày mất của anh. MC Anh Tuấnban nhạc Bức Tường đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, nhóm Microwave... "đốt cháy" sân khấu với những bản nhạc rock máu lửa, đầy nhiệt huyết. Những ca khúc nổi tiếng của Bức Tường từng đi vào lòng biết bao nhiêu thế hệ như "Đường đến ngày vinh quang", "Mắt đen", "Người đàn bà hóa đá", "Hoa ban trắng", "Cơn mưa tháng 5"... lần lượt được vang lên trên sân khấu đầy nhiệt huyết cháy bỏng. 

Hàng ngàn khán giả đã có mặt tại đêm nhạc để cùng đắm chìm với những bản nhạc rock mạnh mẽ và ý nghĩa. Họ đã cùng hòa vang tiếng hát với các nghệ sĩ, tạo nên một không khí ấm cúng, cùng nhau "thắp lửa" để lan tỏa thông điệp "vì một cộng đồng khỏe mạnh".

Những hình ảnh ấn tượng trong đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại:

Phạm Anh Khoa mang tới ca khúc Ra khơi đầy máu lửa.

Hà My và Tuấn RC thổi bùng ngọn lửa rock với các ca khúc như Cô gái quàng khăn đỏ, Niềm tin cho cát bụi...

Lần lượt những ca khúc như Nếu em hiểu, Tiếng gọi, Cơn mưa hoang dã, Mắt đen... được vang lên trong sự vỡ òa của người hâm mộ.

Các nghệ sĩ đã cháy hết mình cùng những bản nhạc đi cùng năm tháng của cố nhạc sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường.

Ca sĩ Tùng Dương bùng nổ với hàng loạt bản hit của ban nhạc Bức Tường như Người đàn bà hóa đá, Hoa ban trắng...

Nam ca sĩ khiến khán giả hò reo và phấn khích với giọng hát điêu luyện.

Tạ Quang Thắng gây ấn tượng với ca khúc Cơn mưa tháng 5 lãng mạn nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Hàng nghìn khán giả ở Cung thể thao Quần Ngựa đã tạo nên một biển ánh sáng lấp lánh tuyệt đẹp.

Rocker Anh Khoa tiếp tục mang tới ca khúc đầy ý nghĩa Cha và con. Khi đó, hình ảnh cha con cố nhạc sĩ Trần Lập cũng hiện lên đầy xúc động trên màn hình lớn.

Một khoảnh khắc đẹp khi MC Anh Tuấn và guitar Tuấn Hùng dành tặng một bản nhạc dành riêng cho chị Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập.

Chị Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập thay mặt anh cảm ơn tình cảm của bạn bè, của khán giả - những người đã luôn ủng hộ cho anh.

Giây phút nghẹ ngào khi chị Mai Hoa nhắc nhớ về cố nhạc sĩ Trần Lập.

 Video các nghệ sĩ cùng hát Đường đến ngày vinh quang:

Hồ An (Ảnh: Ngọc Ngà)