Trấn Thành tham gia Dấu ấn của Đoan Trang

24/12/2014 18:17

Nữ ca sĩ Đoan Trang sẽ trở lại với liveshow Dấu ấn diễn ra vào 3/1/2015 tại TP HCM được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Huế... 

Keyword đầu tiên có dấu
Trấn Thành

Trong liveshow này Đoan Trang sẽ thể hiện bốn màu sắc âm nhạc mà cô theo đuổi trong suốt mười mấy năm ca hát của mình. Đó là: Âm nhạc Latin, Acoustic, dân gian đương đại và Latin electronic dance. Những bài hit được cô chọn lọc, xâu chuỗi theo đúng 4 màu sắc âm nhạc này và sẽ được phối lại mới mẻ hơn. Tham gia trình diễn với Đoan Trang còn có Trấn Thành và bé Linh Hoa - Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

Đạo diễn chương trình Dấu ấn Vinh Khang cho biết: “Chúng ta đang bước vào cuối năm 2014 và liveshow của Đoan Trang là liveshow khởi đầu cho năm 2015. Tôi nghĩ không có gì thích hợp hơn bằng việc mở đầu năm mới bằng những thỏi chocolate ngọt ngào và chúng tôi đã chọn Đoan Trang để tải những thông điệp đó. Chắc chắn sân khấu lần này sẽ có nhiều điều thú vị.

Trong liveshow lần này, các tiết mục sẽ được kết nối một cách liên tục và sự xuất hiện của MC sẽ tiết giảm tối đa để nhường phần cho âm nhạc. Không gian và ánh sáng sẽ được đầu tư nhiều hơn, sang trọng và có chiều sâu hơn để phù hợp với nhạc kịch. Chúng tôi hy vọng liveshow lần này không chỉ mang đến cảm xúc ngọt ngào mà còn khiến khán giả bị “nghiện” bởi âm nhạc mà “thỏi chocolate” Đoan Trang mang đến”.

M.M