Trên đường đi học về nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu

03/09/2016 18:50

Khi đang chích ma tuý, bị nữ sinh lớp 6 nhìn thấy, nhóm thanh niên khống chế rồi chích kim tiêm vào người em.

trên đường đi học về nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu

Trên đường đi học về nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu

Hôm nay (3/9), công an huyện Hoằng Hoá - Thanh Hoá cho hay đang thụ lý vụ việc một bé gái lớp 6 bị một nhóm 4 thanh niên nghiện ma tuý khống chế chích kim tiêm dính máu vào người.

Theo đó, thông tin trên báo Người Lao Động cho hay, anh Chu Đình H, sinh năm 1983, ngụ xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa là bố của nạn nhân, cháu T. sinh năm 2004, học sinh lớp 6, Trường THCS xã Hoằng Ngọc cho biết, khoảng 11h30 ngày 30 tháng 8, con gái anh trên đường đi học về nhà, cách nhà tầm ba đến bốn trăm mét thì gặp một nhóm 4 thanh niên đang dừng xe máy bên vệ đường để sử dụng ma tuý. Thấy vậy bé T. hoảng sợ la hét rồi bỏ chạy.

Nhóm thanh niên trên sợ bị lộ nên đã đuổi theo giữ xe và bắt bé T. lại, một trong số 4 thanh niên trên đã dùng kim tiêm chích vào cánh tay trái của bé T. rồi cả 4 tên lên xe bỏ chạy.

Ngay sau đó, bé T. trở về nhà lo sợ kể lại toàn bộ sự việc với bố mẹ. Sau đó, gia đình đã viết đơn trình báo lên công an và đưa bé T. đến trung tâm Y tế tiêm phòng và mua thuốc uống phơi nhiễm ngừa HIV. Theo lời của bác sỹ, phải từ 3 đến 6 tháng nữa mới có thể kết luận cháu T. có bị nhiễm HIV hay không nên hiện tại gia đình đang rất hoảng loạn và lo lắng.

Theo Vnexpress, gia đình cũng đang tạm thời xin nghỉ học tại trường cho cháu để tâm lý cháu ổn định mới cho cháu trở lại trường học.

Người dân xã Hoằng Ngọc cho biết, địa điểm nơi cháu T. bị hành hung, chích kim tiêm vào người là nơi các nhóm thanh niên nghiện ma tuý hay qua lại để sử dụng thuốc.

Hiện, công an đang điều tra và ráo riết truy tìm 4 đối tượng trên.

Thạch Thảo (Tổng hợp)