Triệt phá 2 ổ cá độ bóng đá trận tứ kết Word Cup 2018

09/07/2018 15:11

Một đêm, công an triệt phá 2 ổ cá độ bóng đá Word Cúp 2018, tạm giữ 9 đối tượng và nhiều tang vật

Bắt 2 ổ cá độ bóng đá Word Cup, tạm giữ 9 đối tượng.

Ngày 9/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị vừa triệt phá 2 ổ cá độ bóng đá Word Cup 2018, tạm giữ hình sự 9 đối tượng và nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

Theo đó, vào tối ngày 7/7, Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, nhận được tin từ quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Cư Mlan (huyện Ea Súp) một số đối tượng tổ chức ghi cá độ bóng đá ăn tiền. Ngay sau đó, tổ công tác đã bố trí lực lượng, ập vào kiểm tra 2 quán cà phê ở thôn 4 và thôn 5 (xã Cư Mlan, huyện Ea Súp).

Tại đây, tổ công tác bắt quả tang hai đối tượng gồm: Nguyễn Hồng Y (24 tuổi) và Đoàn Văn Sơn (37 tuổI, cùng ngụ xã Cư M’lan) đang có hành vi ghi cá độ cho các con bạc trong các trận đấu tại vòng tứ kết Word Cup 2018. Tính riêng trận đấu giữa đội tuyển Anh gặp đội tuyển Thụy Điển, hai đối tượng đã nhận ghi cá độ cho các con bạc trên địa bàn với số tiền trên 50 triệu đồng.

Bước đầu, Y và Sơn khai nhận, trước khi mùa bóng đá World Cup 2018 diễn ra, 2 đối tượng được một người lạ mặt ở tỉnh Quãng Ngãi đến nhà đặt vấn đề ghi cá độ bóng đá để hưởng tiền hoa hồng. Sau đó, cả 2 đồng ý và được người này cung cấp cho 2 trang mạng cá độ bóng đá để đăng nhập. Nhận trang mạng, cả hai tổ chức nhận ghi cá độ bóng đá cho các con bạc trên địa bàn.

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hùng - Nhật Linh