Triệt phá sới bạc trong quán café, karaoke

23/04/2017 08:02

Một sới bạc được tổ chức trong quán café, karaoke mới bị lực lượng Công an Thanh Hoá phát hiện, bắt giữ.

Triệt phá sới bạc trong quán café, karaoke 1

Các đối tượng đánh bạc trong quán café, karaoke bị Công an Thanh Hoá bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 21/4, tại quán café, karaoke Thanh Tùng (ở xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa), Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh đã phá chuyên án 417B bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức đánh bạc. Tại chỗ lực lượng chức năng thu giữ 142 triệu đồng, 16 ĐTDĐ, 1 bộ bài tú lơ khơ và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: Sới bạc này do Nguyễn Khắc Ngọc (33 tuổi, ở TP.Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Thắng (tức Thắng Cộng, ở xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa) đứng ra tổ chức (hiện Thắng Cộng đang bỏ trốn).

Để nguỵ trang cho hành vi của mình, Ngọc và Thắng thường đến các quán café, karaoke để thuê phòng hát, sau đó gọi các con bạc đến đánh bạc. Hầu hết các con bạc này đều là những người quen biết, khi tổ chức đánh bạc luôn thuê người cảnh giới và bảo vệ nghiêm ngặt...

Được biết, Nguyễn Khắc Ngọc là đối tượng lưu manh, côn đồ, chuyên bảo kê, đòi nợ thuê, tổ chức đánh bạc trên các địa bàn các huyện Quảng Xương, Nông Cống và khu vực giáp ranh TP. Thanh Hóa. Năm 2016, Ngọc đã cùng một số đối tượng côn đồ dùng kiếm, súng tự chế bắn bị thương một người dân trên địa bàn huyện Quảng Xương và bị truy tố về hành vi gây rối trật tự công cộng. Trong thời gian được tại ngoại, chờ xét xử, đối tượng này vẫn lén lút tổ chức cho các con bạc đánh bạc để thu tiền bất chính.

Hiện phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh đang tiếp tục truy bắt Nguyễn Văn Thắng và các đối tượng có liên quan, đồng thời mở rộng điều tra để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Xem thêm video:

Gia Anh