Triệu Lệ Dĩnh lại hợp tác cùng một đàn em có tên tuổi thua xa mình

10/03/2021 14:00

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục có màn hợp tác với diễn viên kém tên tuổi trong dự án phim mới, sau bộ phim Hữu Phỉ.

Triệu Lệ Dĩnh lại hợp tác cùng một đàn em có tên tuổi thua xa mình 1

Triệu Lệ Dĩnh đang "vắt sữa cho người mới". Theo Sina, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đi vào “vết xe đổ” của phim Hữu Phỉ, khi hợp tác cùng một đàn em có tên tuổi thua xa mình.

Dù đã kết thúc vài tháng nhưng bộ phim Hữu Phỉ vẫn là một tự khóa hot, giúp hai cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác liên tục “nóng” trong làng giải trí. Phim cũ chưa nguôi, một nguồn tin cho biết bà xã của Phùng Thiệu Phong đang chuẩn bị khởi quay một dự án phim mới, là phim cổ trang lấy bổi cảnh nhà Minh.

Cũng theo nguồn tin, trong bộ phim này, cô hợp tác cùng một tên tuổi khá mới là Phương Dật Luân. Theo Sina, có vẻ Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đi vào “vết xe đổ” của Hữu Phỉ khi hợp tác cùng một đàn em có tên tuổi thua xa mình.

Trước đó, bộ phim Hữu Phỉ đã gây nhiều tranh cãi về màn hợp tác giữ cặp đôi chính hơn kém nhau 10 tuổi. Không ít người cho rằng, cặp đôi giống hai chị em hơn một cặp tình nhân.

Triệu Lệ Dĩnh lại hợp tác cùng một đàn em có tên tuổi thua xa mình 2

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác bị ví như chị em trong Hữu Phỉ

Cùng đó, Triệu Lệ Dĩnh vốn đã gia nhập làng giải trí nhiều năm và là một trong những tiểu hoa đán đình đám của làng giải trí. Trong khi đó, Vương Nhất Bác chỉ mới nổi tiếng khoảng 3 năm nay, vị trí và tên tuổi trong showbiz Hoa Ngữ thua xa mỹ nhân sinh năm 1987.

Thế nhưng, dù bị chê bai nhưng Vương Nhất Bác vẫn còn là người có chút tiếng tăm. Trong khi đó, bạn diễn lần này của mỹ nhân họ Triệu lại là người ít được biết đến.

Triệu Lệ Dĩnh lại hợp tác cùng một đàn em có tên tuổi thua xa mình 3

Phương Dật Luân là cái tên khá mới trong làng giải trí

Phương Dật Luân sinh năm 1992, là thành viên của một nhóm nhạc không mấy tên tuổi. Anh từng tham gia một số bộ phim như Mỹ vị kỳ duyên, Thiên kim háo sắc, Độc cô hoàng hậu… nhưng chủ yếu là các vai phụ. Một số bộ phim do nam diễn viên này đóng chính có “Trăng sáng chiếu lòng ta”, “Người đàn ông đẹp 2”, “Tiểu tử Phong Hồ”.

Mặc dù sở hữu ngoại hình điển trai nhưng các bộ phim đều không gây được tiếng vang nên Phương Dật Luân chưa thể bật lên.

Sina đánh giá, đây có thể tiếp tục là một màn “vắt sữa cho người mới” của Triệu Lệ Dĩnh, cho thấy sự chuyển mình gấp gáp của cô sau một thời gian nghỉ hoạt động để tập trung chăm sóc gia đình. Thực tế, bản thân cô chưa được đánh giá cao về diễn xuất nên cần có sự phối hợp với bạn diễn tốt để cho ra một tác phẩm nổi bật.

Thế nhưng, việc một tiểu hoa đán như Triệu Lệ Dĩnh lại chấp nhận hợp tác cùng một tên tuổi vô danh sẽ khiến nhiều người cho rằng, cô đang hết thời hoặc không đủ sức để giành được những dự án lớn cho mình.

Hiểu Đồng