Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên nhìn đẹp giống nhau đến dại khờ

09/02/2021 09:06

Viên Băng Nghiên có nhiều nét trên gương mặt giống Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên nhìn đẹp giống nhau đến dại khờ 1

Viên Băng Nghiên được cho là ngày càng giống Triệu Lệ Dĩnh

Sau thành công của bộ phim “Lưu Ly mỹ nhân sát”, cái tên Viên Băng Nghiên ngày càng nổi tiếng. Trước đó, cô từng là một nữ diễn viên vô danh và không ai quan tâm, ngay cả khi cô đóng vai chính. Tuy nhiên hiện tại, tên tuổi của nữ diễn viên nhận được sự quan tâm và càng gây chú ý hơn khi cô hay được so sánh với “tiểu hoa đán” Triệu Lệ Dĩnh.

Theo Sina bất kể nhìn từ góc độ nào cũng thấy Viên Băng Nghiên có nhiều nét giống bà xã của Phùng Thiệu Phong. Không chỉ từ cách trang điểm mà cả ngoại hình cũng có nét tương đương.

Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên nhìn đẹp giống nhau đến dại khờ 2

Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên nhìn đẹp giống nhau đến dại khờ 3

Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên nhìn đẹp giống nhau đến dại khờ 4

Cả hai có những cách trang điểm và tạo dáng, thần thái khá giống nhau

Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên từng hợp tác với nhau trong bộ phim “Lão cửu môn”. Khi đó, mỹ nhân họ Triệu đóng vai nữ chính, còn Băng Nghiên chỉ đóng vai một nha đầu.

Cả hai đã có nhiều bức ảnh chụp chung nhưng thời điểm đó, không ai thấy cả hai giống nhau. Triệu Lệ Dĩnh có gương mặt bầu bĩnh và dễ thương, còn Băng Nghiên không quá nổi bật cả về nhan sắc lẫn khí chất.

Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên nhìn đẹp giống nhau đến dại khờ 5

Viên Băng Nghiên và Triệu Lệ Dĩnh thời đóng chung phim "Lão cửu môn"

Sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh có phần gầy gò hơn và nhan sắc của cô cũng ở nét chín muồi hơn, không còn nhiều vẻ đẹp trong sáng thánh thiện như trước đây. Trong khi đó, cách trang điểm của Viên Băng Nghiên lại có những thay đổi.

Trên thực tế, nhan sức của cả hai không quá giống nhau nhưng do có cùng cách trang điểm và thần thái tạo dáng nên dễ gây nhầm lẫn. Không ít người cho rằng, nữ diễn viên sinh năm 1992 này đang cố gắng bắt chước đàn chị.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như Tùy đường anh hùng, Diệp Vấn, Nữ Y Minh Phi Truyện, Tương Dạ 2, Lưu Ly mỹ nhân sát…

Nhã Phong