Triệu Vy lần đầu lên tiếng trước tin ly hôn, có gì đáng chú ý?

05/07/2020 09:04

Triệu Vy lần hiếm hoi lên tiếng trước những tin đồn về cuộc sống hôn nhân của mình. 

Triệu Vy lần đầu lên tiếng trước tin ly hôn, có gì đáng chú ý? 1
Triệu Vy bày tỏ sự mệt mỏi trước tin đồn ly hôn

Ngày 5/7, QQ đưa tin Triệu Vy có động thái xóa hàng loạt hình ảnh của ông xã Huỳnh Hữu Long. Những bức ảnh chụp chồng cùng con gái, và cả ảnh món quà chồng tặng trên tài khoản cá nhân của nữ diễn viên cũng đột nhiên "bốc hơi". Đây là động thái rất bất thường trước tin đồn đang râm ran là Triệu Vy ly hôn sau thông tin vị đại gia này đang vỡ nợ với số tiền khủng.

Động thái này của "Én nhỏ" đã khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều đồn đoán cho rằng, có thể tin đồn cuộc hôn nhân của nữ diễn viên gặp trục trặc là có thật.

Tuy nhiên mới đây, thông qua văn phòng đại diện, Triệu Vy cho biết đã quá mệt mỏi khi phải nghe những tin đồn thất thiệt. "Mọi người ‘ăn dưa’ cẩn thận (từ lóng chỉ việc nghe tin đồn trên mạng) và làm việc chăm chỉ nhé", nàng "Tiểu Yến Tử" chia sẻ.

Triệu Vy lần đầu lên tiếng trước tin ly hôn, có gì đáng chú ý? 2
Hình ảnh chụp chồng và con gái trên trang cá nhân của nữ diễn viên đã bị xóa

Đây là lần hiếm hoi Triệu Vy lên tiếng trước những tin đồn về cuộc sống hôn nhân của mình. Hiện tại trên trang mạng xã hội cá nhân, cô không cập nhật hình ảnh về chồng nữa mà chỉ có những bức ảnh về công việc, hình ảnh cá nhân của mình.

Trước đó vào đầu năm 2020, một nhân vật trong giới tài chính đã tiết lộ với truyền thông rằng Huỳnh Hữu Long đang nợ số tiền lên tới 200 triệu Tệ (tương đương 700 tỷ đồng) và bị khởi kiện. Ông xã Triệu Vy đã phủ nhận nhưng dư luận vẫn nghi ngờ doanh nhân này đang vỡ nợ.

Sau đó, có nhiều tin đồn vợ chồng Triệu Vy ly hôn. Dù vậy, cặp vợ chồng không đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan tới cuộc sống hôn nhân của mình.

Ân Kỳ