Triệu Vy mừng cưới Lâm Tâm Như 14.000 USD, mừng Huỳnh Hiểu Minh gấp 20 lần

11/01/2021 09:30

Trong đám cưới của Lâm Tâm Như, Triệu Vy gửi mừng 14.000 USD, nhưng đám cưới Huỳnh Hiểu Minh mừng số tiền rất lớn.

Triệu Vy mừng cưới Lâm Tâm Như 14.000 USD, mừng Huỳnh Hiểu Minh gấp 20 lần 1

Triệu Vy xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như, xóa tin đồn mâu thuẫn

Triệu Vy và Lâm Tâm Như từ trước tới nay vẫn luôn có những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của cả hai. Nhưng bất chấp vậy, cặp diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” vẫn cho thấy cả hai là bạn bè tốt. Trong đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, nàng “Tiểu Yến Tử” cũng góp mặt chung vui dù trước đó, Triệu Vy báo bận không thể tham gia, khiến nhiều người đoán già đoán non.

Mới đây, trang Sohu đã hé lộ món quà mừng cưới của Triệu Vy dành cho nàng “Hạ Tử Vy”. Cụ thể, đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 diễn ra tại Bali (Indonesia). Lễ kết hôn tổ chức khá kín tiếng nhưng vẫn mời rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trong giới tới tham dự.

Một số nguồn tin cho rằng, Triệu Vy đã mừng quà cưới cho người chị em thân thiết 100.000 NDT (khoảng 14.000 USD). Đối với những người bình thường, đây là một số tiền khá lớn nhưng với người nổi tiếng, số tiền này không quá cao.

Lúc này, truyền thông lại so sánh quà cưới mà Triệu Vy dành cho người bạn thân Huỳnh Hiểu Minh khi anh kết hôn cùng Angela Baby. Được biết, nàng “Én nhỏ” đã mừng cưới tới 2 triệu NDT (hơn 308.000 USD). Số tiền này khiến nhiều người bất ngờ.

Triệu Vy mừng cưới Lâm Tâm Như 14.000 USD, mừng Huỳnh Hiểu Minh gấp 20 lần 2

Triệu Vy gửi quà cưới cho Huỳnh Hiểu Minh là hơn 300.000 USD

Trong làng giải trí, Huỳnh Hiểu Minh được biết đến là đã từng thích Triệu Vy và theo đuổi cô một thời gian khá dài. Yêu đơn phương người bạn của mình suốt 13 năm nhưng anh vẫn không nhận được cái gật đầu từ nữ diễn viên xinh đẹp. Tuy nhiên, dù không thành một đôi nhưng cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, thậm chí thân thiết.

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn che chở, quan tâm và chăm sóc cho Triệu Vy dù giờ đây, anh đã có vợ. Mỗi dịp sinh nhật Triệu Vy, nam diễn viên của “Thần điêu đại hiệp” vẫn không quên nhắn tin chúc mừng cô.

Triệu Vy mừng cưới Lâm Tâm Như 14.000 USD, mừng Huỳnh Hiểu Minh gấp 20 lần 3

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là tri kỷ

Trong một đoạn video tuyên truyền cho phim "Love" nói về tuổi trẻ, về tình yêu, Huỳnh Hiểu Minh đã nói về mối quan hệ với Triệu Vy: “Chúng tôi đã vượt qua cả tình bạn, tình yêu, tình thân, có lẽ đã thuộc loại tình cảm thứ 4 rồi”.

Trong làng giải trí, tìm được một mối quan hệ bạn bè thân thiết, đáng tin tưởng đã khó, tìm được một người bạn tri kỷ càng khó hơn. Cho đến giờ này, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người ghen tị bởi tình bạn mà họ dành cho nhau.

Nhã Phong