Trò cưng tiết lộ bất ngờ về HLV Park Hang-seo

06/10/2019 21:27

Hùng Dũng cho biết, HLV Park Hang-seo tiếc khi Hà Nội FC không thể vào chung kết AFC Cup 2019.

trò cưng tiết lộ bất ngờ về hlv park hang-seo
Hùng Dũng trong màu áo CLB Hà Nội

Chiều 6/10, nhóm cầu thủ Hà Nội FC gồm: Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên, Thành Chung, Duy Mạnh đã có buổi tập đầu tiên với tuyển Việt Nam sau khi hội quân. Hùng Dũng được HLV Park Hang-seo chỉ định trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Tiền vệ Hà Nội trấn an người hâm mộ về phong độ của anh và các đồng đội hội quân muộn: “Cầu thủ như tôi không bao giờ "chán bóng" do thi đấu nhiều cả, đó là đam mê rồi. Việc lên tập muộn ở đội tuyển Việt Nam là do yêu cầu từ HLV Park Hang-seo. Thầy sẽ có yêu cầu riêng và điều chỉnh với cầu thủ khi lên hội quân”.

Đánh giá về đối thủ Malaysia, Hùng Dũng khẳng định đội bóng áo vàng đã mạnh hơn nhưng tuyển Việt Nam hoàn toàn tự tin: “Đội tuyển Malaysia có bổ sung thêm một vài cầu thủ nên giành kết quả tốt trước Indonesia, có thế trận tốt trước UAE. Từ đó, đội tuyển Việt Nam sẽ vào trận khác hơn, thận trọng hơn. Sau chiến thắng ở trận giao hữu với Sri Lanka vừa qua, tinh thần của họ có lẽ rất tốt nhưng chúng ta có lợi thế về sân nhà, sự cổ vũ của người hâm mộ”.

Cầu thủ sinh năm 1994 cũng tiết lộ, HLV Park Hang-seo cảm thấy tiếc nuối khi Hà Nội không thể vào chung kết AFC Cup 2019. Điều này khá bất ngờ bởi việc đội bóng Thủ đô bị loại sẽ có lợi cho đội tuyển Việt Nam khi các cầu thủ trụ cột sẽ toàn tâm thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Phương Linh