Trộm "nhảy" xe SH chỉ 5 giây ngay giữa phố

10/05/2016 06:09

Bằng vài thao tác đơn giản, tên trộm đã bẻ được khóa xe SH và phóng đi trong vòng 5 giây.

trộm "nhảy" xe sh chỉ 5 giây ngay giữa phố
Bằng thủ thuật, tên trộm đã bẻ được khóa xe SH và phóng đi trong vòng 5 giây.

Đoạn video được chia sẻ trên Otofun cho thấy cảnh một tên trộm lảng vảng gần chiếc xe Honda SH đỗ bên vệ đường. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, tên trộm đã bẻ được ổ khóa và phóng xe máy đi trong vòng 5 giây.

Người chủ chiếc xe sau khi xem lại đoạn video trên camera an ninh đã chia sẻ lên mạng xã hội với hy vọng tìm lại được chiếc xe của mình. Sự việc xảy ra ở TP. HCM.

 (Nguồn clip: Otofun)

Trước đó, một vụ cướp xe SH trắng trợn đã xảy ra vào rạng sáng 2/5, chị H.T.T.T (40 tuổi, ngụ phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đến tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn (PC67, TP HCM) đang làm nhiệm vụ trên đại lộ Phạm Văn Đồng báo tin vừa bị 2 thanh niên uy hiếp cướp chiếc xe máy hiệu Honda SH.

Chị T cho biết đang chạy xe trên đường Phạm Văn Đồng. Khi đến gần giao lộ Hiệp Bình-Phạm Văn Đồng bất ngờ 2 đối tượng trên xe máy hiệu Wave đạp ngã xe dùng dao khống chế cướp xe rồi tẩu thoát. Chị T cho biết chiếc xe có cài định vị. Từ thông tin các đơn vị nghiệp vụ đã từng bước lần ra nơi cất giấu chiếc xe đang cất giấu ở một ngôi nhà ở Bình Chánh. Qua xác minh từ định vị chiếc xe SH của nạn nhân bên trong nên lực lượng Công an ập vào phát hiện chiếc SH của nạn nhân cùng chiếc Wave là phương tiện gây án của 2 tên cướp.

H. Nam (Tổng hợp)