Trọn bộ ảnh đám hỏi của "thiếu gia khét tiếng" Phan Thành và Primmy Trương

25/11/2020 20:33

Loạt ảnh đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương vừa chính thức được hé lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trọn bộ ảnh đám hỏi của
Phan Thành và Primmy Trương hạnh phúc bên nhau

Ngày 24/11 vừa qua, dân tình đã được phen bất ngờ và bàn tán xôn xao với thông tin Phan Thành và Primmy Trương đã bí mật làm đám hỏi. Bởi lẽ trước đó cặp đôi không hé lộ bất cứ thông tin nào về chuyện quay lại hay rục rịch chuẩn bị cho ngày vui.

Sau một ngày ồn ào, nhiếp ảnh gia Linh Lê Chí của cặp đôi hé lộ. Trong ảnh, chú rể diện vest bảnh bao còn cô dâu mặc áo dài hồng nhạt nền nã, xinh xắn. Background chụp ảnh cưới là cả nghìn bông hoa tươi nhiều màu sắc.

Bộ ảnh gây được sự chú ý của nhiều người, bởi Phan Thành và Primmy Trương từng có hơn 1 năm yêu nhau trước khi chia tay vào đầu năm 2019. Trong suốt thời gian dài, cặp đôi không hé lộ bất cứ thông tin nào về chuyện quay lại hay rục rịch chuẩn bị cho ngày vui.

Trước đó, trong suốt ngày diễn ra đám hỏi, Phan Thành chỉ đăng tải duy nhất hình ảnh nhẫn kim cương còn Primmy Trương lại tuyệt đối im lặng. Tuy nhiên, nhìn viên kim cương màu xanh dương - màu yêu thích của Primmy cùng với thông tin hành lang cánh trái, cánh phải thì dân tình cũng không nghi ngờ quá nhiều về chủ nhân nữa.

Ngắm một số hình ảnh ngọt ngào trong đám hỏi của "thiếu gia khét tiếng Sài Gòn" Phan Thành và hot girl Primmy Trương:

Trọn bộ ảnh đám hỏi của
Trọn bộ ảnh đám hỏi của
Trọn bộ ảnh đám hỏi của
Trọn bộ ảnh đám hỏi của
Trọn bộ ảnh đám hỏi của
Minh Hiếu