Trốn truy nã vì giết người, tiếp tục ra tay đâm chết người

22/08/2016 19:57

Đâm chết người rồi trốn truy nã, đối tượng tiếp tục dùng dao đâm chết một người nữa vì cho rằng bị nhìn "đểu".

trốn truy nã vì giết người, tiếp tục ra tay đâm chết người

Đâm chết người rồi trốn truy nã, đối tượng tiếp tục dùng dao đâm chết một người nữa vì cho rằng bị nhìn "đểu".

Theo báo Tiền Phong, hôm nay 22/8, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét tòa phúc thẩm bị cáo Dương Tuấn Khang, sinh năm 1994 tại Vĩnh Long về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Khang trước đây từng làm thuê cho một quán game bắn cá ở TP. Vĩnh Long nhưng sau này bị đuổi việc do mất lòng tin với chủ, người thay thế vị trí làm của Khang là Đinh Thành Danh. Chiều 17/6, Khang trở lại quán bắn cá từng làm để chơi, khi hết tiền muốn gỡ lại nhưng Danh không cho Khang chơi tiếp, quá bực tức, Khang dùng dao đâm Danh tử vong rồi sau đó bỏ trốn và bị công an truy nã.

Cũng theo Zing, tới 1/9/2015, Khang đi ăn giỗ và đêm khuya trở về nhà rồi tiếp tục dùng dao đâm chết anh Vãng Thành Tài (SN 1981, trú tại Long Hồ,Vĩnh Long) vì cho rằng anh này nhìn "đểu" mình.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, HĐXX nhận thấy sức khỏe bị cáo Khang không đảm bảo để tiếp tục phiên tòa nên quyết định hoãn phiên tòa. Trước đó, tại phiên sơ thẩm HĐXX đã tuyên án tử hình và gia đình Khang đã làm đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt.

>>>Xem thêm Video Rút dao đâm người vì va chạm giao thông

H. Nam (Tổng hợp)