Trọng tài Hiền Triết mắc lỗi nghiêm trọng, VFF vẫn "án binh bất động"

25/06/2017 16:11

Ngay lượt về V.League 2017, các vị vua áo đen tiếp tục mắc lỗi nghiêm trọng khiến người hâm mộ lo ngại.

trọng tài hiền triết mắc lỗi nghiêm trọng, vff vẫn "án binh bất động"

Trọng tài Hiền Triết mắc lỗi nghiêm trọng, VFF vẫn "án binh bất động"

Lượt đi V.League 2017 đã diễn ra hàng loạt sự cố nghiêm trọng về trọng tài. Người hâm mộ hy vọng các vua sân cỏ sẽ tốt hơn ở lượt về thế nhưng ngay tại vòng 14 trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã bị phản ứng quyết liệt khi ông bỏ qua một qua một quả penalty mười mươi.

Phút 73 trong trận đấu giữa Khánh Hòa vs Quảng Nam, các cầu thủ chủ nhà phản ứng rất quyết liệt khi trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết không phạt lỗi để bóng chạm tay cầu thủ Thiago (Quảng Nam) trong vòng cấm địa sau cú tạt bóng của tiền đạo Diao.

Xem lại góc máy truyền hình cho thấy trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết có góc quan sát rất tốt, hầu như không bị khuất tầm nhìn và khoảng cách từ chỗ ông đứng tới vị trí xảy ra sự việc chỉ cách 4m.

Thế nhưng vị vua áo đen này lại không hề cắt còi thổi phạt 11m cho đội chủ nhà S. Khánh Hòa. Khi đó, đội khách Quảng Nam đang dẫn trước 2-0. Sau tình huống này, Quảng Nam có thêm được bàn thắng thứ 3 qua đó ấn định chiến thắng 3-0 trước S.Khánh Hòa.

Sai sót của trọng tài Hiền Triết khá rõ ràng nhưng hiện tại VFF vẫn chưa có động thái kỷ luật vị vua áo đen này. Ngay khi lượt về bắt đầu, các trọng tài lại khiến người hâm mộ lo ngại. Và cứ xử phạt mãi, e rằng V-League sẽ không đủ vua để điều khiển các trận đấu.

DT