Trưng bày 50 ảnh Đà Nẵng xưa mừng 42 năm giải phóng

29/03/2017 14:29

Furama Resort Đà Nẵng tổ chức các chương trình văn hóa, ẩm thực phục vụ du khách quốc tế và địa phương.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Trưng bày hình ảnh “Đà Nẵng xưa” trong tiếng Piano và đàn tranh.

Cụ thể, tại khuôn viên hướng biển của Khu nghỉ mát là khu Trưng bày hình ảnh “Đà Nẵng xưa” trong tiếng Piano và đàn tranh réo rắt, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước bộ sưu tập hơn 50 bức ảnh tái hiện một TP Đà Nẵng thế kỷ XIX với nhiều thăng trầm của thời gian, để du khách thập phương và người dân Đà Nẵng tìm về một thời kỳ đã qua trong lịch sử.

Tiếp đến là Buffet Hải sản “Đêm Đà Nẵng” tại Nhà hàng Café Indochine, giới thiệu các món đặc sản Đà Nẵng, thiết kế theo phong cách mới với quầy ăn khai vị 7 phong cách, thay đổi mỗi ngày, buffet phục vụ các món Pháp, Mỹ, Ý, Ấn Độ, Thái, Đà Nẵng và Việt Nam và các món hải.

Ngoài ra còn có khuyến mãi mua 1 tặng 1 tại quầy bar Hải Vân Lounge với band nhạc Philipine hay mua 1 tặng 1 cho mỗi ly bia tươi RedRock & Gauden tại quầy bar Ocean Terrace với nhạc deep house sôi động từ 17h – 19h.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc điều hành khu nghỉ mát cho biết, sự kiện hàng năm này của Furama Resort Đà Nẵng là điểm nhấn văn hóa, góp phần vào việc bảo tồn và quảng bá nét đẹp truyền thống địa phương.

Một số hình ảnh tại Furama resort:

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Trưng bày ảnh Đà Nẵng xưa.
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
 
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
Không gian đậm chất văn hóa Đà Nẵng tại Furama resort.
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
Không gian ẩm thực tại Furama resort.

>>>>> Xem thêm clip Tưng bừng "Phiên chợ ngày Xuân" 10 ngày liền tại Công viên châu Á:

Tấn Việt