Trước khi đến với Hwang Hana, YooChun từng nói gì về tình yêu?

16/05/2017 05:05

Park YooChun muốn kết hôn trước khi 35 tuổi, với một cô gái có tư chất của một gia đình giàu có.

trước khi đến với hwang hana, yoochun từng nói gì về tình yêu?

Park YooChun từng cho biết, anh muốn kết hôn trước khi 35 tuổi với một cô gái có tư chất của một gia đình giàu có.

Mới đây, những hình ảnh hẹn hò của Park YooChun (nhóm JYJ) và vị hôn thê nhà giàu Hwang Hana đã được Dispatch tung ra. Trong những bức hình có thể thấy, cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau. 

Thông tin YooChun sẽ làm đám cưới vào mùa thu này được tiết lộ vào đầu tháng 4/2017 đã khiến người hâm mộ vô cùng sốc. Bởi YooChun đang tại ngũ, và anh cũng chưa từng hé lộ điều gì về chuyện tình cảm. Ngay sau đó, người hâm mộ nhanh chóng tìm ra thông tin người được cho là vị hôn thê của nam ca sĩ xứ Hàn. Tuy nhiên, Hwang Hana đã nhanh chóng phủ nhận trên Instagram cá nhân. 

Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, nên thông tin Park YooChun sẽ kết hôn nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng thực tế, chuyện hôn nhân của bản thân cũng không ít lần được nam ca sĩ chia sẻ với người hâm mộ. Thành viên của JYJ từng bày tỏ mong muốn sẽ kết hôn trước khi lên 35 tuổi với một người trong mơ của mình.

trước khi đến với hwang hana, yoochun từng nói gì về tình yêu?

Ca sĩ Park Yoochun

YooChun cũng tiết lộ, mẫu người con dâu mà mẹ anh muốn là mẫu người có tư chất con gái của một gia đình giàu có. Sự giàu có ấy không có nghĩa là về vật chất mà nghĩa là sẽ tốt hơn nếu người con gái ấy phát triển trong một môi trường tốt.

"Tôi không quan tâm nhiều về khoảng cách tuổi tác. Nhưng thực sự, tôi nghĩ sẽ có chút xấu hổ nếu cô ấy quá trẻ. Tôi nghĩ một người hợp với mình khi chúng tôi ở bên nhau và trông đáng yêu thì sẽ tốt hơn. Tôi cảm thấy mẹ tôi trở lên khó khăn kể từ khi bố tôi qua đời. Nỗi sợ hãi việc mình có thể rời khỏi thế giới này mà không thể trải qua những niềm hạnh phúc giản dị như những người thường khác càng khiến tôi muốn nhanh chóng sống thật hạnh phúc để cho bà ấy xem”, YooChun tâm sự.

trước khi đến với hwang hana, yoochun từng nói gì về tình yêu?

Hwang Hana có nhiều điểm giống với mẫu hình bạn gái mà YooChun miêu tả.

Với những gì YooChun miêu tả về mẫu người yêu của mình, Hwang Hana được đánh giá là người phù hợp. Theo Etoday, cô gái 28 tuổi này là cháu gái của chủ tịch danh dự kiêm người sáng lập ra tập đoàn thực phẩm Namyang Dairy, và đang điều hành một trung tâm thương mại trực tuyến. Trong khi đó, tờ Osen đưa tin, Hwang Hana vốn là fan của Park Yoochun. Chính cô là người đã bên cạnh động viên và an ủi khi YooChun gắp nhiều rắc rối với vụ kiện tụng tấn công tình dục vào năm 2016. 

Hiểu Đồng