Trương Bá Chi nhập viện trước tin chồng cũ đắm đuối với tình cũ

21/09/2014 08:48

Trong lúc báo chí quan tâm đến việc Tạ Đình Phong và Vương Phi thân mật thì người hâm mộ lại vô cùng lo lắng khi biết được Trương Bá Chi, vợ cũ của Tạ Đình Phong phải nhập viện và truyền nước.

TIN LIÊN QUAN

trương bá chi nhập viện trước tin chồng cũ đắm đuối với tình cũ
Tạ Đình Phong và Vương Phi từng công khai yêu nhau vào năm 2000

Ngày 20/9, các trang báo Trung Quốc đồng loạt đưa tin kèm những bức ảnh âu yếm nhau trong nhà riêng của Vương Phi đã gây sốc cho dư luận. 

Cả hai được cho là đang từng bước nối lại mối tình đã tan vỡ từ 12 năm trước. Được biết, Tạ Đình Phong đã tới nhà Vương Phi và ở đó suốt 4 ngày liền. Anh vào bếp nấu ăn, cùng trò chuyện, ôm Vương Phi và cả hai thường xuyên trao cho nhau những nụ hôn đắm đuối. Trước đó, một số nhân chứng cũng cho biết họ thấy Đình Phong ngồi trong xe hơi của Vương Phi hôm 15/9. 

Tạ Đình Phong và Vương Phi từng công khai yêu nhau vào năm 2000, bất chấp khoảng cách tuổi tác giữa họ (anh kém người yêu 11 tuổi). Sau đó một thời gian, cặp đôi này chia tay khi Tạ Đình Phong rơi vào lưới tình với Trương Bá Chi. 

trương bá chi nhập viện trước tin chồng cũ đắm đuối với tình cũ
Tạ Đình Phong bị chộp cảnh tình tứ cùng tình cũ Vương Phi

Mọi chuyện tưởng như kết thúc khi Tạ Đình Phong quyết định kết hôn với Bá Chi còn Vương Phi làm đám cưới với Lý Á Bằng. Sau khi kết hôn, cả hai cặp đôi này đều đã có con. Tưởng chừng cuộc sống sẽ hạnh phúc mãi mãi thì từng đôi lại lần lượt chia tay. 

Sau khi đường ai nấy đi, rất nhiều lời đồn đoán rằng Tạ Đình Phong đã quay lại với Vương Phi. Tuy nhiên, trước thông tin ồn ào, hiện tại, cả hai "nhân vật chính" đều chưa lên tiếng.

Trong lúc báo chí đang dồn dập quan tâm đến cặp đôi này thì độc giả lại bàng hoàng hơn khi biết được Trương Bá Chi, vợ cũ của Tạ Đình Phong phải nhập viện và truyền nước. Nhiều người cho rằng, có lẽ Bá Chi quá sốc trước những thông tin này. Tuy nhiên, sự thật là cô bị viêm dạ dày cấp tính nên đã phải nhập viện.

trương bá chi nhập viện trước tin chồng cũ đắm đuối với tình cũ
Trương Bá Chi, vợ cũ của Tạ Đình Phong phải nhập viện và truyền nước

 

P.V (Tổng hợp)