Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 vì cầu hôn Nhã Phương

06/12/2018 13:11

Vì hành động chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm ngoái, Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018.

Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 vì cầu hôn Nhã Phương 1

Vì hành động chiếm sóng cầu hôn Nhã Phương năm ngoái, Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018.

Theo Người lao động, BTC giải thưởng Mai Vàng 2018 vừa thống nhất quyết định loại diễn viên Trường Giang khỏi các hạng mục của vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 24. Lý do được đưa ra xuất phát từ hành vi chiếm sóng truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng 2017.

Theo Ban tổ chức, hành vi này của "chàng hề xứ Quảng" là hành vi phản cảm không thể chấp nhận được. Sự việc đã tác động tiêu cực tới giới nghệ sĩ và công chúng, gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận và làm ảnh hưởng tới uy tín của Ban tổ chức giải cũng như quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của đài Truyền hình quốc gia.

Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 vì cầu hôn Nhã Phương 2

 

Trước đó vào ngày 18/1/2018, trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng 2017 do báo Người Lao Động tổ chức, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương khi lên sân khấu nhận giải. Phần chia sẻ của Trường Giang đã kéo dài gần 3 phút, trong khi quy định là nghệ sĩ chỉ được phát biểu 30s. Hành động này của nam danh hài đã khiến một số tiết mục sau đó phải bị cắt, ảnh hưởng tới thời lượng phát sóng của chương trình.

Sau sự việc, Trường Giang đã vấp phải rất nhiều chỉ trích. Chính Nhã Phương sau đó đã phải lên tận trụ sở của Ban tổ chức để xin lỗi thay cho nam danh hài. Sau đó, thông qua facebook cá nhân, Trường Giang cũng viết một bức thư xin lỗi tới Ban tổ chức và khán giả.

Hiểu Đồng