Trường Giang kêu "sạt nghiệp" sau khi tặng Nhã Phương quà nửa tỷ đồng

11:30, 04/03/2020

Nhã Phương không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được món quà đắt đỏ của Trường Giang dành tặng mình lúc nửa đêm.

Trường Giang kêu
Sau khi kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ clip "đập hộp" những món quà toàn hàng hiệu mà cô được Trường Giang tặng. "Dạo này cho ảnh lên sóng hơi nhiều nhưng thật sự vừa đi làm về đã xảy ra việc chấn động mọi người ơi! Dù mẹ rất hạnh phúc vì bất ngờ ba dành cho mẹ nhưng vẫn không khỏi thắc mắc không lẽ ba có quỹ đen sao?", diễn viên Nhã Phương viết.

Thông qua video, có thể thấy cây hài xứ Quảng tặng vợ một chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu đắt đỏ Franck Muller (có giá từ từ 400 triệu – 450 triệu), túi xách có tông màu nhã nhặn đến từ Louis Vuitton (giá khoảng 70 triệu đồng). Ước tính hai món đồ hiệu này khoảng 500 triệu đồng.

Trường Giang kêu
Trường Giang tặng quà đắt đỏ cho bà xã kèm bức thư tay lãng mạn

Chưa hết, Trường Giang còn tâm lý khi tặng kèm một hộp khẩu trang giữa đại dịch Covid-19 kèm bức thư tay có nội dung: "Cái túi nhỏ nhưng đong đầy tình yêu lớn, đồng hồ anh đã chỉnh sớm hơn một chút để mẹ về nhanh hơn một tý với con. Khẩu trang để giữ sức khoẻ nha mẹ. Và lúc này cũng là lúc anh nhận ra mình đã hết lúa".

Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ "chịu chơi" của Trường Giang. Bởi trước đây anh được biết đến là người rất tiết kiệm, không chưng diện ngoại hình.

Nhã Phương và Trường Giang nên duyên vợ chồng trong hôn lễ được tổ chức vào ngày 25/9/2018. Sau một năm kết hôn, hiện cặp sao đã có với nhau một con gái. Từ khi lập gia đình, cả hai thoải mái thể hiện tình cảm cho nhau.

Bạch Dương