Trường Giang và Nhã Phương diện đồ đôi, tình tứ ở Mỹ

26/02/2017 19:35

Hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương ôm nhau đi dạo phố Houston đã được các fan hâm mộ truyền tay nhau.

Trường Giang và Nhã Phương diện đồ đôi, tình tứ ở Mỹ 1

Trường Giang và Nhã Phương nhí nhảnh bên nhau ở Mỹ

Cặp đôi nổi tiếng showbiz Việt Trường Giang và Nhã Phương đang có chuyến đi lưu diễn kết hợp du lịch vui vẻ, hạnh phúc bên nhau ở Mỹ.

Được biết, ngoài giờ diễn, cặp đôi thường cùng nhau đi gặp bạn bè, đi du lịch ở một số địa điểm ở Mỹ.

Mới đây, hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương ôm nhau đi dạo phố Houston đã được các fan hâm mộ truyền tay nhau. Không chỉ diện đồ đôi, kết hợp áo sơ mi kẻ sọc với quần jean, cặp đôi còn không ngại ngần chụp những bức ảnh tình tứ, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Trường Giang và Nhã Phương diện đồ đôi, tình tứ ở Mỹ 2

Cặp đôi đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ vàotừ 15/2 đến đầu tháng 3 năm 2017

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào khoảng tháng 4/2016, Trường Giang và Nhã Phương ngày càng thể hiện tình cảm khăng khít bên nhau. Trước đó, Nhã Phương đã khiến các fan bất ngờ khi lần đầu khoe những hình ảnh chụp với Trường Giang cùng dòng trạng thái tỏ tình đầy yêu thương.

Cô viết: "Tôi bắt đầu nhận ra hạnh phúc thực sự không phải là điều gì đó lớn lao hay những thứ xa xôi mà là những thứ nho nhỏ và đã hiện diện xung quanh mình. Như nụ cười của người mà tôi yêu. Một bữa sáng ngon lành. Ánh nắng hoàng hôn ấm áp".

Trường Giang và Nhã Phương diện đồ đôi, tình tứ ở Mỹ 3

Nhã Phương khoe những bức hình nhí nhố, đáng yêu với Trường Giang trên đất Mỹ

Bức ảnh đã nhận được gần 400 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận từ phía người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi Trường Giang và Nhã Phương rất đẹp đôi, cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc cả hai luôn cùng đồng hành với nhau trong nhiều chặng đường.

Xem thêm video:

Mai Anh