Trường Quốc tế Á Châu nói gì về học sinh lớp 4 bị giáo viên đánh bầm tay?

23/06/2020 13:28

Nam sinh lớp 4/5 bị giáo viên đánh bầm tay trong trường Quốc tế Á Châu khiến gia đình bức xúc...

trường quốc tế Á châu nói gì về học sinh lớp 4 bị giáo viên đánh bầm tay?
Bé P. bị 2 vết bầm trên tay.

Nam sinh bị đánh 2 vết bầm tím

Sáng 23/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, anh T.Q.T. (SN: 1977, ngụ quận 5) bức xúc vì con trai mình là em T.M.P. (lớp 4/5) đang học tại học trường Quốc tế Á Châu bị giáo viên đánh bầm tím tay.

Anh T. cho biết, tối 21/6, khi đưa con học về nhà ở quận 5 thì phát hiện trên tay con trai có 2 vết bầm tím. Qua gặng hỏi nhiều lần, P. sợ sệt cho biết bị cô giáo tên K.Đ. dùng cây ăng ten (dùng để dạy thực hành các môn điện tử) đánh bầm tím vào ngày 15/6.

Bên cạnh đó, P. cho biết, nhiều lần bị cô này đánh nhưng không dám nói với gia đình. “Ngoài ra một số học sinh khác cũng bị cô giáo đánh tương tự”, anh T. bức xúc.

trường quốc tế Á châu nói gì về học sinh lớp 4 bị giáo viên đánh bầm tay?
Lãnh đạo trường Quốc tế Á Châu trao đổi với phóng viên về vụ việc.

Ngày 22/6, anh T. đến trường Quốc tế Á Châu, phường 12 quận 10, TP.HCM với mong muốn gặp hiệu trưởng phản ánh sự việc. “Tiếp chúng tôi, cô Kiều là phó Hiệu trưởng đã tiếp nhận phản ánh và sẽ nói xử lý nghiêm”, anh T. nói.

Ngoài ra, anh T. cho biết, năm trước (tức năm P. học lớp 3), P. cũng bị thương ở gần lỗ tai, tuy nhiên, phía nhà trường cho biết do các bé học sinh đùa giỡn nên xảy ra vụ việc.

Học sinh ngịch nên đánh

Trưa 23/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, bà Mai Thúy Kiều – Phó Hiệu trưởng trường Quốc tế Á Châu thừa nhận sự việc xảy ra tại trường.

“Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía phụ huynh, nhà trường đã kiểm tra, ghi nhận trên tay bé P. có 2 vết bầm tím. Làm việc với cô giáo Đ.. Bước đầu, cô này thừa nhận có dùng cây ăng ten đánh vào tay bé P. nhưng cô Đ. không biết gây ra vết bầm cho bé P.”, bà Kiều nói.

Bà Kiều thông tin thêm, bước đầu, cô giáo cho biết do bé P. không tập trung, nghịch ngợm nên bị đánh, hiện tại bé P. vẫn đang theo học tại trường. "Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi sẽ xin gia đình đưa bé P. đi khám", bà Kiều khẳng định.

trường quốc tế Á châu nói gì về học sinh lớp 4 bị giáo viên đánh bầm tay?
Trường Quốc tế Á Châu nơi xảy ra vụ việc.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Hệ thống trường nói rất lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra trong trường. “Hiện nhà trường đang làm việc với cô giáo Đ. để có bước xử lý theo quy định ngành giáo dục. Nhà trường kiên quyết xử lý nghiêm”, bà Vân Anh thông tin.

Theo nhà trường, cô giáo K.Đ. là người rất nhiệt huyết, yêu thương học sinh, đã công tác tại trường nhiều năm.

Bùi Tư