Trương Vũ Kỳ lộ diện sau scandal mua dâm của chồng

17/11/2014 18:32

Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ mới đây xuất hiện trong một sự kiện quảng bá thương hiệu sản phẩm do cô làm người đại diện. Người đẹp mặc bộ đầm trắng nền nã và sang trọng...

trương vũ kỳ lộ diện sau scandal mua dâm của chồng
Nữ diễn viên thanh thoát trong bộ đầm trắng, để tóc xõa vai.

Đây là lần đầu tiên ngôi sao Trường giang số 7 xuất hiện trước công chúng kể từ sau sự kiện chồng cô, đạo diễn lừng danh Vương Toàn An bị bắt vì hành vi mua dâm hồi tháng 9 vừa qua.

 

Theo QQ, người đẹp cố gắng thể hiện tốt nhất thần thái trước người hâm mộ cũng như truyền thông, nhưng không giấu được vẻ mệt mỏi và có phần tiều tụy hơn trước, đặc biệt khi đạo diễn Vương vướng vòng lao lý.

 

Tháng 9/2014, đạo diễn Vương Toàn An bị bắt về hành vi mua dâm với gái làng chơi trong  Trương Vũ Kỳ đang tham dự tuần lễ thời trang ở Paris, Pháp. Theo đó, Vương Toàn An đã trả cho cô gái trẻ họ Lữ 800 NDT (2,7 triệu đồng) để quan hệ ngoài luồng.

trương vũ kỳ lộ diện sau scandal mua dâm của chồng

Trương Vũ Kỳ và ông xã Vương Toàn An tại LHP Berlin.

Sau sự cố của chồng, rất lâu sau Trương Vũ Kỳ mới lên tiếng thông qua blog cá nhân: "Đầu tiên xin vô cùng cảm ơn mọi người đã quan tâm đến tôi và gia đình. Hiện tại trong lòng tôi hết sức rối bời. Sự kiện trên đã gây ảnh hưởng cho xã hội và tôi tin pháp luật sẽ có biện pháp chính đáng xử lý. Vợ chồng tôi sẽ cùng nhau đối mặt và gánh chịu".

Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ người Sơn Đông. Cô tốt nghiệp trường hý kịch thuộc Học viện sân khấu Thượng Hải. Năm 22 tuổi, người đẹp tham gia vai  nữ chính trong bộ phim Trường Giang số 7 của đạo diễn Châu Tinh Trì và nổi tiếng từ đây.

Thành công bắt đầu tìm đến khi cô được đạo diễn Từ Khắc mời tham gia bộ phim Phụ nữ không xấu (2008), mang lại tượng vàng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh Kim Tượng Hồng Kông.

Năm 2010 cô thủ vai người đẹp Điền Tiểu Nga trong bộ phim bom tấn Bạch Lộc Nguyên cải biên từ tiểu thuyết dài cùng tên của nhà văn Trần Chung Thực, do đạo diễn Vương Toàn An, một trong những đạo diễn thuộc thế hệ thứ 6 tài hoa của điện ảnh Trung Quốc dàn dựng.

trương vũ kỳ lộ diện sau scandal mua dâm của chồng
Vai diễn trong Trường giang số 7 đã đưa tên tuổi Trương Vũ Kỳ lên hạng sao nổi tiếng.

Danh tiếng của bộ phim đã đưa Vũ Kỳ đến với LHP Berlin 62, được đề cử hạng  mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, phim cũng là cầu nối nhân duyên giữa nữ diễn viên trẻ 25 tuổi với đạo diễn Vương 46 tuổi kết hôn vào tháng 4/2011.

Theo Khám phá