Truy bắt nhóm thanh niên vác mã tấu chém người trên taxi... như phim

22/04/2018 20:22

Công an truy bắt nhóm thanh niên dùng hung khí chặn taxi chém nhóm người đi trên taxi bị thương.

truy bắt nhóm thanh niên vác mã tấu chém người trên taxi... như phim

Truy băt nhóm thanh niên dùng hung khí chém nhóm thanh niên trên taxi bị thương phải đưa cấp cứu.

Tối 22/4, Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đang điều tra truy bắt nhóm thanh niên dùng hung khí chặn taxi chém nhóm người đang đi trên taxi khiến tài xế và những người trên xe bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm 21/4, taxi mang BKS 62M-0456 do anh N.H.A.N. (SN 1979, quê Long An) điều khiển chở nhóm thanh niên đang lưu thông trên đường Lý Thương Kiệt, TP.Mỹ Tho. Khi đến địa bàn thuộc phường 6, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) bất ngờ bị nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên 10 mô tô chặn đầu xe.

Lúc taxi vừa dừng lại, nhóm thanh niên này lao tới đập bể kính xe và dùng hung khí mang theo chém vào nhóm thanh niên đang ngồi trong xe khiến tài xế và khoảng 3 người khác bị thương.

Gây án xong, nhóm thanh niên này lên xe mô tô rút khỏi hiện trường trong đêm khuya. Tài xế taxi cùng nhóm thanh niên bị thương được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng rời khỏi bệnh viện ngay sau đó.

Nhận được tin báo, công an TP.Mỹ Tho có mặt khám nghiệm hiện trường, bước đầu thu giữ 2 đầu đạn cao su trên xe taxi và một số vận dụng khác có liên quan.

Vụ việc đang được cơ quan chức điều tra làm rõ nguyên nhân, truy bắt nhóm đối tượng gây án.

Hải Đường