Truy sát kinh hoàng giữa Sài Gòn, một người bị chém lìa bàn tay

07/03/2016 06:57

Hai nhóm thanh niên chạy xe máy tốc độ cao truy đuổi nhau trên đường phố TP.HCM, sau đó chém nhau...

truy sát kinh hoàng giữa sài gòn, một người bị chém lìa bàn tay
Hai thanh niên bị nhóm đối tượng dùng hung khí chém trọng thương

Theo thông tin trên báo CAND, vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào khoảng 20h40 phút ngày 6/3 tại TP.HCM khiến hai người bị thương nặng, trong đó một người bị chém lìa bàn tay.

Hai thanh niên bị thương nặng gồm Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi, bị đứt lìa bàn tay) và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi). Cả hai được đưa vào bệnh viện 175 cấp cứu với tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, tại tuyến đường Phạm Văn Chiêu (đoạn trước cửa hàng Thế giới di động, số 278, Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp) có 8 thanh niên đi 4 xe máy chạy tốc độ cao, hướng từ đường Quang Trung về đường Lê Đức Thọ, phía sau là 12 xe gắn máy khác với 4 đối tượng cầm hung khí hò hét đuổi theo.

Khi tới cửa hàng điện thoại di động, nhóm 4 đối tượng đuổi kịp xe của Phương và Phong rồi cầm hung khí chém tới tấp vào người khiến cả hai ngã xuống đường.

Thiên dùng tay đỡ thì bị chém đứt lìa bàn tay trái và sau đó được 6 thanh niên khác quay đầu xe lao vào giải cứu. Nhóm 4 đối tượng vẫn hung hãn vung dao vào đám đông giải cứu chửi bới và lên xe bỏ đi về hướng đường Lê Văn Thọ.

Những người dân chứng kiến cho biết, các đối tượng trong cả hai nhóm thanh niên đều rất trẻ, tuổi đời từ 25 tuổi trở xuống.

Liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng trên, một nhân chứng tên Tú chia sẻ trên Zing News: Lúc bị chém, 2 thanh niên vứt xe chạy bộ để thoát thân, nhưng nghi can tiếp tục dùng dao tiếp tục tấn công, chém nhiều nhát vào các nạn nhân. "Màn đâm chém như phim hành động, diễn ra nhanh chóng và táo tợn. Tôi nhặt bàn tay của nam thanh niên bỏ vào bao nylon rồi ướp đá. Một lúc sau, nhóm bạn của người này mới quay lại đưa nạn nhân đi cấp cứu", anh Tú kể.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, Nhà chức trách trích xuất hình ảnh từ camera để truy bắt nhóm đối tượng trên.

Theo nhận định ban đầu, cơ quan công an cho biết khả năng là 2 nhóm có mâu thuẫn ẩu đả với nhau từ trước, sau đó rượt đuổi đến địa điểm trên thì xảy ra vụ đâm chém kinh hoàng.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)