Tử hình kẻ "chở vợ về rồi quay ra hiếp bé gái"

01/04/2015 06:04

Tuyên án tử hình đối với kẻ hiếp, giết cháu bé 13 tuổi rồi ném xác xuống suối để phi tang

tử hình kẻ "chở vợ về rồi quay ra hiếp bé gái"
Bị cáo Khanh lạnh lùng nghe tuyên án

Ngày 31/3, tại UBND xã Nam Dong, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đỗ Văn Khanh (38 tuổi, ở thôn Tân Ninh, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, TAND tỉnh Đắk Nông) về tội giết người và hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, tối ngày 6/9/2014 sau khi đi nhậu về, Khanh chở vợ hờ qua quán Karaoke Nhật Hoàng (thuộc thôn 6, xã Nam Dong) thì thấy cháu Trần Thị Vân Ánh (13 tuổi, hàng xóm của Khanh) đang phụ giúp đội múa lân. Đến 22h cùng ngày, Khanh chở vợ hờ về nhà rồi quay lại rủ cháu Ánh đi uống nước. Được cháu Ánh đồng ý Khanh chở Ánh ra xã Tâm Thắng. Trên đường đi Khanh đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với Ánh nên đề nghị cháu đi nhà nghỉ nhưng Ánh không đồng ý. Sau đó, Khanh tiếp tục chở cháu Ánh đi ra hướng ra xã Tâm Thắng rồi đến khu vực cầu 82 (thuộc địa phận giáp ranh giữa thôn 12, xã Nam Dong và Buôn Nui, xã Tâm Thắng). Tại đây, thấy vắng người Khanh đã chở Ánh xuống bãi ngô để thực hiện hành vi đồi bại.

Lúc này, Ánh chống cự, kêu cứu nên Khanh lấy đá đập vào đầu cho đến khi Ánh bất tỉnh. Do sợ bị phát hiện nên Khanh lấy dây giầy lồng qua cổ và kéo cháu Ánh vứt xuống suối. Đồng thời, Khanh lấy quần áo, túi xách, dép của cháu Ánh vứt xuống suối nhằm phi tang. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội xong, Khanh về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Nhận được tin báo Ánh mất tích, cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh đã nhanh chóng điều tra xác định được hung thủ chính là Đỗ Văn Khanh. Và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Khanh để điều tra, làm rõ về hành vi giết người, hiếp dâm trẻ em. Từ lời khai của Khanh, cơ quan CSĐT đã tìm thấy xác của Ánh và tiến hành trục vớt xác để phục vụ công tác điều tra.

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Văn Khanh tử hình về tội giết người, 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tổng hình phạt chung là tử hình và phải bồi thường cho gia đình bị hại gần 245 triệu đồng.

Ngọc Hùng