Tuấn Hưng: Nói tôi coi thường khán giả là vu khống thiếu hiểu biết

12/11/2018 18:25

Bị bầu show tố coi thường khán giả, Tuấn Hưng cho rằng đó là "một sự vu khống thiếu hiểu biết"

Tuấn Hưng: Nói tôi coi thường khán giả là vu khống thiếu hiểu biết 1

Tuấn Hưng biểu diễn tại một casino ở Toronto

Mới đây, trong phần bình luận với khán giả trên mạng xã hội, một bầu show hải ngoại tên Hoàng Lợi cho rằng ca sĩ Tuấn Hưng đã có thái độ coi thường khán giả khi chỉ hát 6 bài trong show diễn có giá vé 1000-1200 USD.

Cụ thể, người bầu show này có viết nội dung đại ý: "Tuấn Hưng là ca sĩ quá tệ. Có ca sĩ nào qua diễn mà chỉ hát một tour 6 bài rồi cuốn chiếu? Mấy người quá xem thường khán giả. Các bạn nghĩ sao khi khán giả mua vé 1000-1200 USD, bạn hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng mà trong khi đó chỉ hát đĩa chứ không phải hát với ban nhạc. Điều này là ban tổ chức làm việc với Tuấn Hưng sao? Nếu là tôi xin miễn". Bên dưới lời bình luận của Hoàng Lợi, một vài khán giả cũng bày tỏ cảm nhận về show diễn, cho rằng show diễn này của Tuấn Hưng "quá chán".

Tuấn Hưng: Nói tôi coi thường khán giả là vu khống thiếu hiểu biết 2

Đoạn bình luận của bầu show Hoàng Lợi về phần biểu diễn của Tuấn Hưng

Trước lời đánh giá của Hoàng Lợi, giọng ca "Nắm lấy tay anh" bức xúc giải thích: "Tôi luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến những lần gặp gỡ của mình với khán giả khắp nơi. Tôi sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình. Cho nên việc nói không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ. Một sự vu khống thiếu hiểu biết.

Âm nhạc mà tôi mang tới cho khán giả đêm qua là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu. Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của tôi cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này, mọi người có thể sẽ hiểu lầm thằng Hưng diễn không hết mình".

Tuấn Hưng: Nói tôi coi thường khán giả là vu khống thiếu hiểu biết 3

Nam ca sĩ cho biết thêm, để có được đêm biểu diễn trọn vẹn như vậy, anh phải bỏ rất nhiều công sức cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng lên tiếng chỉ đích danh người đã chê bai mình là bầu show Hoàng Lợi.

"Yêu cầu anh Hoàng Lợi thôi bôi xấu và tìm cách nói sai sự thật nhé. Anh em mình từng hợp tác với nhau, ấy mà bây giờ anh quay ra nói em vậy sao? Em càng thấy em đúng khi không nhận lời đi show cho anh đấy, anh bầu show Hoàng Lợi ạ", Tuấn Hưng viết.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải được ít giờ, cả phía Tuấn Hưng và bầu show đều đã xoá các bài đăng tải về sự việc. Ca sĩ Tuấn Hưng chỉ để lại đoạn chia sẻ về 2 show diễn ở Vancouver và Toronto.

"Nói nhiều cũng chẳng thể quá 2 chữ "Cảm ơn". Hẹn gặp lại ngày gần nhất. Chúc tất cả anh chị em sức khỏe và làm ăn phát tài", nam ca sĩ viết.

Bạch Dương