Thứ Tư, 26/02/2020 15:12:57 Hotline: 0901 514 799

Tuần lễ thời trang quốc tế 2017: Không có người mẫu bị cấm diễn

25/04/2017 20:11

Không có bất cứ người mẫu nào nằm trong danh sách "bị cấm diễn" của BTC Tuần lễ thời trang quốc tế.

Keyword đầu tiên có dấu

Không có bất cứ người mẫu nào nằm trong danh sách "bị cấm diễn" của BTC Tuần lễ thời trang quốc tế.

Sáng ngày 25/4, tại Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, ba nhà thiết kế Xuân Thu Nguyễn, Chung Thanh Phong và Betty Trần đã có buổi tổng duyệt và chạy thử sân khấu cho đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân hè 2017.

Được biết, trong số những người mẫu đến luyện tập, tổng duyệt sáng nay có sự xuất hiện của hai người mẫu Thuỳ Dương và Hằng Nguyễn, 2 người mẫu được cho nằm trong danh sách đen bị BTC cấm diễn vào mùa trước.

Trao đổi với PV, BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân hè 2017 cho biết, hai người mẫu đến tham gia luyện tập cho show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

"Sự xuất hiện của hai người mẫu được cho rằng đang nằm trong "danh sách cấm diễn" của BTC đã phần nào làm sáng tỏ mọi chuyện. Sự thật một cách rõ ràng rằng, không có bất cứ người mẫu nào nằm trong danh sách cấm diễn của BTC Tuần lễ thời trang quốc tế", BTC cho biết.

Trong khi đó, người mẫu Thùy Dương cho biết, BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân hè 2017 đã liên hệ và gửi lịch casting các show diễn cho cô. Tuy nhiên, vì bận một số công việc, Thùy Dương sẽ chỉ trình diễn trong 2 show của 2 NTK mùa này.

Trước đó, vào tháng 11/2016, người mẫu Cao Thiên Trang tiết lộ một số chân dài của chương trình Vietnam"s Next Top Model như Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Hằng Nguyễn, Thùy Dương... nằm trong "danh sách đen" bị cấm diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Các chân dài cho biết, mặc dù các nhà thiết kế yêu cầu mời riêng họ biểu diễn nhưng vẫn không được nhà tổ chức đồng ý, với lý do đơn giản là… ghét và dám đòi tăng tiền cát xê.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Công ty Công ty BeU Models, đơn vị sản xuất "Vietnam’s Next Top Model" khẳng định, không có việc chèn ép hay đe dọa các người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model nói riêng và các người mẫu nói chung như thông tin được đăng tải trên mạng.

Phạm Lý