Tùng Dương đem Rễ cây tới Gió mùa 2016

22/10/2016 18:12

Tùng Dương sẽ lần đầu ra mắt album Rễ cây tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival 2016).

tùng dương đem rễ cây tới gió mùa 2016

Tùng Dương sẽ lần đầu ra mắt album Rễ cây tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival 2016).

Tối nay (22/10), đêm thứ hai của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2016 sẽ diễn ra với sự tham gia của những ca sĩ quốc tế như nhóm Goodluck (Nam Phi), Last Train (Pháp), Ruthsana Merrse (Anh) và nghệ sĩ Việt gồm ca sĩ Tùng Dương và nhóm Lands (Việt  Nam - Mỹ)

Điểm nhấn của đêm nhạc tối nay sẽ là phần ra mắt dự án âm nhạc Rễ cây của ca sĩ Tùng Dương. Đây là album thứ 6 của nam ca sĩ. Lần này, anh cùng nhạc sĩ Sa Huỳnh và nhạc sĩ Quốc Trung kết hợp thực hiện. Xuyên suốt set biểu diễn 80 phút, khán giả sẽ được thưởng thức 10 ca khúc trong dự án mới nhất này của nam ca sĩ. Đặc biệt, set biểu diễn của Tùng Dương sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h15". 

tùng dương đem rễ cây tới gió mùa 2016

Anna Trương và nhóm nhạc của mình.

Không chỉ vậy, đêm nhạc tối nay cũng là lần đầu tiên Anna Trương (con gái ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân) cùng ban nhạc Lands của mình biểu diễn tại quê nhà, sau 2 năm dành trọn toàn bộ thời gian cho việc học tại trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music tại Mỹ. Cô là thành viên nữ và là người Việt Nam duy nhất, đảm nhận luôn vai trò giọng ca chính trong nhóm.

Trong buổi họp báo chiều 20/10, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết anh không hề ưu ái Anna Trương mà chính cô, sau khi biết thông tin về Monsoon 2016 đã gửi bản thu âm cho nhạc sĩ Quốc Trung nghe thử và bảy tỏ mong muốn được biểu diễn tại Monsoon Music Festival 2016.

>>> Tùng Dương "phiêu" với Nơi đảo xa:

Hồ An