Tuổi thanh xuân 2 tập 1: Khánh rút lui, Linh-Junsu hạnh phúc bên nhau

04/11/2016 05:52

Tuổi thanh xuân 2 tập 1: Khánh đồng ý rút lui, Linh và Junsu nhận được sự đồng ý của bố mẹ.

Keyword đầu tiên có dấu

Junsu và Linh đã có nụ hôn ngọt ngào ngay trong tập 1 bộ phim Tuổi thanh xuân 2.

Tập 1 của bộ phim Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng lúc 21h10 tối 3/11 trên kênh VTV3 với những tình tiết hấp dẫn, thú vị, không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Tập đầu tiên của phần 2 tiếp nối kết thúc mở được bỏ ngỏ trong phần 1 với sự có mặt của Linh (Nhã Phương) trong buổi ra mắt phim do Khánh (Hồng Đăng) làm đạo diễn và Junsu (Kang Tae Oh) thủ vai chính. Ngay trong buổi họp báo này, Khánh đã giới thiệu Linh là người yêu của Junsu, khiến cho chính Linh không khỏi bất ngờ.

Video tóm tắt một số đoạn trong tập 1 Tuổi thanh xuân 2:

Sau buổi họp báo, Khánh và Linh có cuộc nói chuyện riêng. Vì biết trái tim Linh luôn chỉ hướng về Junsu nên Khánh không muốn làm người thứ 3. Anh quyết định rút lui, tạo điều kiện cho Linh đến với tình yêu thực sự của mình. Linh luôn miệng xin lỗi Khánh và cho rằng mình là người vô dụng, chỉ biết làm hai chàng trai đau khổ.

Keyword đầu tiên có dấu

Linh đưa Junsu đến gặp bố mẹ.

Gặp lại Junsu, được động viên và khích lệ bởi người yêu thương, Linh quyết định đưa Junsu về nhà giới thiệu với bố mẹ. Tuy nhiên, không ngoài dự đoán, mẹ Linh tỏ ra vô cùng bất ngờ, tức giận và tiếp tục phản đối. Trong khi đó, bố Linh lại tỏ ra thông cảm, bênh vực cho cậu bạn trai người Hàn Quốc của con gái. 

Keyword đầu tiên có dấu

Khánh tìm đến nói rõ mọi chuyện cho bố mẹ Linh nghe.

Ngày hôm sau, Khánh tìm đến nhà nói chuyện với bố mẹ Linh trước khi bay vào Sài Gòn làm việc. Anh nói rõ đã chia tay với Linh và mong bố mẹ Linh hãy hiểu cho con gái, ủng hộ cô đến với tình yêu của mình. Sau nhiều phen trăn trở, lại được khuyên nhủ bởi chồng, cuối cùng, mẹ Linh đã gọi Junsu về nhà ăn cơm. Trong bữa cơm đầy căng thẳng, nhìn thấy Junsu quan tâm, săn sóc Linh khi cô sặc rượu, mẹ Linh cuối cùng cũng nở nụ cười, đồng ý cho chuyện tình của đôi trẻ. 

Keyword đầu tiên có dấu

Junsu đến ăn cơm cùng gia đình Linh, được bố mẹ Linh đồng ý.

Vì chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày Junsu phải quay lại Hàn Quốc, anh quyết định mời cả gia đình Linh tới Vịnh Hạ Long du lịch. Tại đây, cả gia đình nhỏ đã có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Trong khung cảnh lãng mạn giữa mây trời, biển núi, Linh hứa sẽ chờ đợi Junsu bất kể có chuyện gì xảy ra. Điểm nhấn của tập phim là cảnh Linh và Junsu trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong ánh nắng hoàng hôn sắp tắt. Đây cũng là cảnh kết của tập 1 bộ phim Tuổi thanh xuân 2.

Keyword đầu tiên có dấu

Linh và Junsu hạnh phúc bên nhau trong chuyến du lịch Hạ Long.

Tuy nhiên, có lẽ nhiều sóng gió đang đợi Linh và Junsu ở phía trước. Trong tập 1 cũng có tình tiết khiến các fan không khỏi lo lắng, khi vị trưởng phòng công ty KM đe dọa Junsu không được tiết lộ chuyện tình yêu với Linh, bởi nó có thể khiến Linh và gia đình gặp nguy hiểm do các fan hâm mộ gây ra.

Liệu những khó khăn gì sẽ xảy đến với cặp đôi trai tài, gái sắc này? Câu chuyện tình yêu của Linh và Junsu sẽ tiếp diễn ra sao? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 2 bộ phim Tuổi thanh xuân 2, phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 vào tối nay (4/11).

Xem thêm video:

 

Hằng Thu