Tuổi thanh xuân 2 tập 19: Junsu bắt cá hai tay

06/01/2017 11:32

Tuổi thanh xuân 2 tập 19 ngược với những cảm xúc thăng hoa ở tập trước, tập phim này khiến khán giả thất vọng.

tuổi thanh xuân 2 tập 19: junsu bắt cá hai tay

Tuổi thanh xuân 2 tập 19: Junsu bắt cá hai tay

Tuổi thanh xuân 2 tập 19: Junsu bắt cá hai tay

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 19 vừa phát sóng vào 9 giờ 30 hôm qua trên kênh VTV3, trái ngược với những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu ở tập trước của cặp đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh), tập này khán giả được phen vừa mừng hụt vừa thất vọng vì Junsu "bắt cá hai tay".

Trở về Việt Nam sau những tháng ngày hạnh phúc ở Hàn Quốc, khi về sân bay Linh tỏ ra lo lắng vì sợ Phong (Mạnh Tường) và Cynthia (Jung Hae Na) biết họ đã gặp nhau ở Hàn Quốc, Junsu tỏ ra bình tĩnh hơn và nói với Cynthia rằng anh vừa gặp Linh ở sân bay. Tuy nhiên vì tính đa nghi Cynthia không tin hai người họ vừa gặp nhau. Những câu hỏi của Cynthia với Junsu khiến Linh cảm thấy vô cùng áy náy vì những ngày "vụng trộm" của họ ở Hàn Quốc. Ở thời điểm hiện tại Cynthia mới là vị hôn phu chính thức của Junsu.

tuổi thanh xuân 2 tập 19: junsu bắt cá hai tay

Linh nói với Junsu rằng cô không muốn làm người thứ 3

Về Việt Nam, Junsu thường xuyên rơi vào ngẩn ngơ vì không có Linh bên cạnh. Nhắn tin Linh không hồi đáp, Junsu đến tận nhà Linh tìm câu trả lời. Linh tỏ ra không muốn tiếp tục mối quan hệ này và nói dối với Junsu cảm thấy hối hận vì khoảng thời gian ở Hàn Quốc, Linh còn nhấn mạnh thêm mình không muốn cướp đi vị hôn phu của Cynthia để rồi tất cả mọi người sẽ quay lại dè bỉu cô. 

Xem video Cynthia nói xoáy Linh trong tập 19 Tuổi thanh xuân 2

Về phía Junsu, từ khi trở về Việt Nam khán giả không khỏi thất vọng vì cách hành xử của anh. Trước đó, anh đã hứa hẹn và nói với Linh hãy tin tưởng ở anh nhưng những gì anh thể hiện ở tập 19 Tuổi thanh xuân 2 lại hoàn toàn trái ngược. Những lần bị Cynthia hỏi vặn Junsu không phản ứng gì và chỉ đứng im cho Linh nói dối. Hơn nữa, mặc dù trước mặt thì nói yêu Linh nhưng khi không có Linh bên cạnh vẫn mặn nồng với Cynthia và không ra mặt bảo vệ được nổi một lần khi Cynthia nói bóng nói gió Linh.

Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 20 phim Tuổi thanh xuân 2, phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Thạch Thảo