Tương lai ở Heerenveen mờ mịt, Văn Hậu có "cửa" khác ở lại châu Âu

05/05/2020 20:36

Trong lúc tương lai tại Heerenveen chưa rõ ràng, Đoàn Văn Hậu đã nhận được lời đề nghị tiếp tục ở lại châu Âu chơi bóng.

tương lai ở heerenveen mờ mịt, văn hậu có "cửa" khác ở lại châu Âu
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong màu áo Heerenveen

Thời gian vừa qua, tương lai của Đoàn Văn Hậu tại CLB Heerenveen luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhất là khi bản hợp đồng cho mượn giữa anh và đội bóng Hà Lan sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây.

Hiện tại, lãnh đạo Heerenveen chưa có bất cứ động thái nào về vấn đề đi hay ở của Văn Hậu. Trong khi đó, một số nguồn tin khẳng định, cầu thủ sinh năm 1999 đã nhận được vài lời mời tiếp tục ở lại châu Âu chơi bóng.

Thậm chí, một CLB đã đặt vấn đề với CLB Hà Nội. Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô vẫn tôn trọng giao kèo đã ký với đại diện Hà Lan.

Những diễn biến trên cho thấy, ngay cả khi rời Heerenveen, Văn Hậu chưa chắc đã trở lại Việt Nam. Chơi bóng ở châu Âu là ước mơ của cầu thủ sinh năm 1999 và CLB Hà Nội sẽ tạo điều kiện tối đa cho hậu vệ Thái Bình.

Dự kiến trong ít ngày tới, CLB Hà Nội và Heerenveen sẽ ngồi lại với nhau để bàn thảo về hợp đồng của Văn Hậu.

Kể từ khi chuyển tới Heerenveen, cầu thủ sinh năm 1999 gần như chỉ được sử dụng ở đội trẻ bên cạnh 4 phút đá cho đội 1 ở Cúp Quốc gia Hà Lan.

Triệu Dân