Tuyền Mập bức xúc khi bị soi mói chuyện gia đình

26/08/2020 14:57

Tuyền Mập cho rằng, những lời hỏi han của hàng xóm về gia đình mình không phải sự quan tâm mà là soi mói.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Tuyền Mập cho rằng hàng xóm hay soi mói chuyện gia đình của cô, đồn đoán cô đã ly dị

Gia đình của Tuyền Mập là một câu chuyện khá đặc biệt khi vợ chồng đã tìm hiểu nhau 5 năm, về chung một nhà đã hơn 4 năm nhưng thời gian cả hai bên cạnh nhau khá ít. Trong khi Tuyền Mập vẫn miệt mài ở TP.HCM để hoạt động nghệ thuật thì ông xã Hiếu Nghĩa ở quê chăm con và kinh doanh cửa hàng riêng.

Trong chương trình "Sức sống thanh xuân", khi MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Xã hội càng hiện đại, quan hệ láng giềng càng xa cách, theo bạn, điều này đúng hay sai?”, Tuyền Mập đã nhanh chóng đưa bảng “Đúng”. Cô cho biết, bản thân hay bị những người hàng xóm soi mói chuyện chồng con.

Không chỉ vậy, vì tính chất công việc là nghệ sĩ, thời gian linh động nên hay phải đi sớm về khuya là chuyện bình thường, nhưng Tuyền Mập lại hay bị dựng chuyện, dị nghị.

"Mình không có thời gian dành cho gia đình cũng là chuyện của mình, nhưng có nhiều người kỳ cục lắm. Tối ngày thấy mình rồi hỏi sao vợ chồng không thấy ở chung với nhau, ly dị rồi hả?”, Tuyền Mập kể lại. Những lần như vậy khiến nữ diễn viên cảm thấy có chút “quê” vì thường xuyên bị hỏi về cuộc sống cá nhân.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Nữ diễn viên để con cho chồng ở quê chăm sóc

Mặc dù hai vợ chồng ở cách xa nhau nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới tình cảm của gia đình Tuyền Mập. Thế nhưng, việc để con cho ông xã chăm sóc khiến nữ diễn viên lại bị dị nghị về chuyện con cái.

Cô tiết lộ, mỗi khi thấy cô hay đi làm sớm về khuya, hàng xóm gặp lại thắc mắc: "Đi vậy rồi thời gian đâu mà lo cho con. Người sướng ghê, đẻ con ra rồi ai nuôi thì nuôi".

Chính những điều đó khiến Tuyền Mập cảm thấy khó chịu về những người hàng xóm của mình. Đối với nhiều người, đó là sự quan tâm của hàng xóm nhưng với Tuyền Mập, đó là những sự ganh tị, vô duyên và hay đi nhiều chuyện, soi mói người khác.

Hồ An