Tuyển nữ Việt Nam được "tiêm doping" trước thềm SEA Games 30

11/11/2019 08:44

Trưởng ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng hứa sẽ thưởng "khủng" cho ĐT nữ Việt Nam nếu giành chiếc HCV tại SEA Games 30.

tuyển nữ việt nam được "tiêm doping" trước thềm sea games 30
Tuyển nữ Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 2019

Tại SEA Games 30, hai nội dung bóng đá nam và bóng đã nữ sẽ diễn ra trước ngày khai mạc. Bên cạnh đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Park Hang-seo, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung cũng là một trong những niềm hy vọng lớn đạt HCV.

Theo thông tin mới nhất, nhằm động viên các cầu thủ nữ Việt Nam trước thềm SEA Games 30, Trưởng ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng hứa sẽ thưởng tới 400 triệu đồng cho mỗi trận thắng tại vòng bảng, 200 triệu cho kết quả hòa.

"Tôi sẽ thưởng riêng cho đội tuyển nữ Việt Nam bằng với thưởng cho bóng đá nam, tức là một trận thắng thưởng 400 triệu đồng, hòa thì là 200 triệu đồng. Tôi chỉ mong đội sẽ giành chiến thắng tất cả các trận. Nếu giành được HCV thì tôi sẽ còn thưởng đậm hơn cho đội tuyển nữ", ông Phạm Thanh Hùng chia sẻ.

tuyển nữ việt nam được "tiêm doping" trước thềm sea games 30
Trưởng ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng

Bên cạnh đó, Trưởng ban bóng đá nữ VFF cho biết cũng sẽ kêu gọi thêm các đơn vị chung tay thưởng cho bóng đá nữ tại SEA Games 2019. Đây chắc chắn là liều "doping" tinh thần rất cần thiết cho các "cô gái vàng" bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 11/11, toàn đội sẽ lên đường Nhật Bản bắt đầu chuyến tập huấn 10 ngày và sẽ thi đấu thêm giao hữu ba trận giao hữu với đối thủ là các CLB bóng đá nữ bản địa. Tới ngày 20/11, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ quay về đóng quân tại TP. HCM trước khi bay sang Philippines tham dự SEA Games 2019 sau đó hai ngày.

Bạch Dương