Tuyển thủ Việt Nam "xuống tóc", hạ quyết tâm thi đấu ở AFF Cup

15/11/2016 16:53

Các tuyển thủ Việt Nam đã đồng loạt “xuống tốc” trước khi lên đường sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Keyword đầu tiên có dấu

Xuân Trường (trái) và Văn Thanh (phải) làm mới kiểu đầu quen thuộc

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã bay tới Myanmar, bắt đầu hành trình dự AFF Cup 2016. Trước đó, các tuyển thủ đã đồng loạt làm mới cái đầu của mình do muốn kiêng cắt tóc trong thời gian diễn ra giải. 

Lương Xuân Trường và người đồng đội ở HAGL Vũ Văn Thanh đã cùng nhau ra tiệm cắt tóc để “tỉa tót” cho gọn gàng, đẹp trai. Sau gần một giờ, hai cầu thủ này đã được những tay kéo lành nghề tỉa tót kiểu tóc quen thuộc: Với Văn Thanh  là kiểu đầu “under cut” còn Xuân Trường cũng vẫn trung thành với quả đầu mái ngố. Dù là những kiểu đầu quen thuộc nhưng cả hai đều tươi tỉnh hẳn lên.

Bộ đôi hậu vệ Âu Văn Hoàn và Bùi Tiến Dũng cũng cùng nhau đi “tỉa tót”. Hai cầu thủ này nhanh chóng bắt taxi về lại khách sạn, không kịp vuốt gel vì sợ muộn giờ họp đội nhưng cũng rất phấn chấn.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Trước đó một ngày, một vài cầu thủ gốc xứ Nghệ đã đồng loạt khoe mái tóc mới vào tối 13/11 và tự thưởng một bữa ăn sang chảnh trước hành trình chinh phục Myanmar. Mái tóc mới cũng sẽ giúp các cầu thủ thoải mái tinh thần, góp phần thi đấu tốt ở giải lần này.

Đầu giờ chiều nay, toàn đội đã hạ cánh ở Yagon. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên ở AFF Cup 2016 với Myanmar vào ngày 20/11 tới. 

T.K