Tuyển U22 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng sau khi giành huy chương vàng

11/12/2019 06:56

Đội tuyển U22 Việt Nam nhận được tiền thưởng rất lớn từ các doanh nghiệp sau khi đánh bại Indonesia, giành huy chương vàng SEA Games 30.

tuyển u22 việt nam nhận mưa tiền thưởng sau khi giành huy chương vàng
Tuyển U22 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng sau khi giành huy chương vàng

Sau khi đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển U22 Indonesia, nhiều doanh nghiệp đã có sự ủng hộ cho đội tuyển với số tiền rất lớn.

Thương hiệu Metro Star của tập đoàn CT Group đã thưởng 1 tỷ đồng cùng 1 chuyến nghỉ dưỡng tại Leman Cap Resort&Spa Vũng Tàu cho toàn bộ thành viên đội tuyển. Bên cạnh đó, Metro Star cũng thưởng 200 triệu đồng cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người đã ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu.

Với chiến thắng lịch sử của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Indonesia để trở thành nhà vô địch bóng đá nam SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển như cam kết trước trận đấu. Đồng thời, trong niềm vui vỡ òa cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, Hưng Thịnh đã quyết định trao thưởng 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam. Riêng huấn luyện viên Park Hang Seo, Tập đoàn quyết định trao thưởng 200 triệu đồng. Đây chính là sự động viên cũng như thay cho lời cảm ơn tới vị huấn luyện viên người Hàn Quốc đã dẫn dắt các tuyển thủ giúp bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games đã chờ đợi gần 60 năm qua.

Ngoài ra, với niềm vui nhân đôi khi cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam đều mang về tấm huy chương vàng danh giá, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng cho Ban huấn luyện đội bóng đá nữ Việt Nam 300 triệu đồng, bên cạnh 1 tỷ đồng đã cam kết trao thưởng cho tuyển nữ Việt Nam trước đó. Cùng với đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM trao tặng 30 triệu đồng/huy chương vàng cho các VĐV của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.

Sau trận chung kết, Vietcombank thưởng nóng cho đội U22 Việt Nam 1 tỉ đồng.

Phan Tư