Tuyển Việt Nam mất quân xanh chất lượng trước trận đấu với Malaysia?

18/02/2020 06:30

ĐT Iraq nhiều khả năng sẽ không sang Việt Nam đá giao hữu như đôi bên đã thỏa thuận trước đó.

tuyển việt nam mất quân xanh chất lượng trước trận đấu với malaysia?
Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Iraq gần như chắc chắn sẽ bị hủy bỏ

Chiều 17/2, tài khoản Twitter của trang Soccer Iraq bất ngờ đưa dòng dòng thông báo với đại ý, ĐT Iraq đã đạt thoả thuận thi đấu trận giao hữu với Jordan vào ngày 25/3 tới. Điều này đồng nghĩa với việc ĐT Việt Nam sẽ mất đi đối thủ cọ xát chất lượng.

Cách đây không lâu, Liên đoàn bóng đá Iraq (IFA) đã chủ động liên hệ với VFF với mong muốn có trận giao hữu trước khi cả hai đội tranh tài tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 31/3.

Sau khi cân nhắc cũng như được sự chấp thuận của HLV trưởng Park Hang-seo, VFF đã đồng ý với lời mời trên ,đồng thời quyết định sẽ tổ chức trận đấu ở sân Gò Đậu (Bình Dương).

tuyển việt nam mất quân xanh chất lượng trước trận đấu với malaysia?
Trang Twitter của Iraq đưa tin đội bóng này sẽ đá giao hữu với ĐT Jordan thay vì Việt Nam vào ngày 25/3

Trong thỏa thuận hai bên giao kèo với nhau có điều khoản mỗi bên có quyền ngừng hoặc hủy trận đấu trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai địch họa hoặc có sự cố bất thường).

Hiện tại, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vẫn đang tạm hoãn vì dịch bệnh nên IFA có lý do để lo ngại khi sang Việt Nam.

Tính đến tối ngày 17/2, VFF vẫn chưa xác nhận thông tin đại diện của bóng đá Tây Á hủy trận đấu đấu giao hữu vào ngày 26/3.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 21/3 và có trận gặp Malaysia tại bảng G vòng loại World Cup 2022 ngày 31/3.

Đình Luận