Uẩn khúc nữ sinh lớp 11 tử vong bất thường cùng thư tuyệt mệnh

11/03/2018 20:43

Thời điểm phát hiện thi thể em L. trên bờ còn có đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư.

uẩn khúc nữ sinh lớp 11 tử vong bất thường cùng thư tuyệt mệnh

Ao nước nơi phát hiện thi thể em L.

Chiều 11/3, ông Nguyễn Xuân Quyết - Chủ tịch UBND xã An Hòa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nữ sinh lớp 11 được phát hiện tử vong dưới ao.

Nạn nhân là H.T.L (học sinh lớp 11C12, của một trường THPT trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu).

Theo một số người dân địa phương, tối 10/3, gia đình không thấy em L. về nhà nên gọi điện cho người thân, bạn bè để hỏi nhưng không ai biết em L. đi đâu.

Đến sáng 11/3, khi một số người đi qua ao làng thì phát hiện thi thể em L. Ngoài ra, người dân còn đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư do nạn nhân viết để lại cho gia đình với nội dung chính là xin lỗi bố mẹ.

Cùng thời điểm này, trên baonghean.vn đăng tải thông tin trích lời thầy giáo chủ nhiệm lớp em L. đang học, nói rằng: "Về nguyên nhân khiến em L. tự vẫn thì nhà trường chưa rõ, nhưng sau khi sự việc xảy ra, tôi mới nghe kể lại là những ngày qua, trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh em L. và một bạn nam trong lớp hôn nhau Để biết nguyên nhân chính xác thì cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng".

Tuy nhiên, đến nay phía chính quyền không xác thực thông tin này. Hiện gia đình đã đưa thi thể em L. về nhà và tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

V.T - Huyền Trang