Uống rượu say về bị vợ cằn nhằn, chồng cầm dao cắt cổ vợ tử vong

22/12/2020 16:21

Trở về nhà lúc 1h sáng sau cuộc rượu, bị vợ cằn nhằn, người chồng cầm dao cắt cổ vợ đến chết.

uống rượu say về bị vợ cằn nhằn, chồng cầm dao cắt cổ vợ tử vong

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng chồng say rượu dùng dao giết vợ lúc rạng sáng ngày 22/12

Chiều nay, ngày 22/12, thông tin với PV, một cán bộ Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) xác nhận, vụ án mạng chồng giết vợ do mâu thuẫn vì uống rượu về khuya đã xảy ra tại địa bàn xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường lúc rạng sáng nay.

Theo đó, đến gần trưa ngày hôm nay (22/12), lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Trước đó, khoảng 4h sáng cùng ngày (22/12), anh Lư Văn Dững (40 tuổi, quê ở tỉnh An Giang, đang trú tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) đã đến cơ quan Công an huyện Xuân Trường tự thú vì trong quá trình mâu thuẫn đã xô xát, sau đó sát hại chính vợ của mình là chị Nguyễn Thị D. (34 tuổi, trú tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

Do trong quá trình cãi vã, xô xát với vợ, anh Dững bị thương ở cổ nên đã được Công an huyện Xuân Trường đưa đến Trung tâm Y tế huyện Xuân Trường để cầm máu, sơ cứu.

Đến khoảng 15h30 chiều nay, anh Dững đã được cho xuất viện, được Công an Xuân Trường áp giải, thực hiện bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự (PC 02) Công an tỉnh Nam Định để điều tra theo thẩm quyền.

Lời khai của hung thủ và kết quả điều tra ban đầu cho biết, tối qua (21/12), Lư Văn Dững đi uống rượu đến 1 giờ sáng hôm sau mới về nhà.

Khi về đến nhà, do bị vợ cãi mắng nên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng dẫn đến vụ án mạng thương tâm.

Đến khoảng hơn 2h sáng ngày 22/12, khi mâu thuẫn vợ chồng cao trào đến mức xô xát, Dững đã cầm dao sát hại vợ.

Khi tỉnh rượu phần nào, người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu Dững đã khai nhận hành vi của mình. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy trong máu Dững có nồng độ cồn.

Thông tin từ người dân địa phương cho biết, anh Lư Văn Dững ở An Giang đến ở rể nhà vợ ở xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường. Hai người trước đó đều đã có gia đình và con riêng, mới lấy nhau và mới sinh một con chung.

Văn Huế