Vấp phải rào cản lớn, Văn Lâm khó càng thêm khó ở Nhật Bản

15:37, 19/02/2021

Việc chưa thể có mặt ở Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka sẽ khiến Đặng Văn Lâm gặp khó khăn trong hòa nhập.

vấp phải rào cản lớn, văn lâm khó càng thêm khó ở nhật bản

Thủ thành Đặng Văn Lâm tập luyện tại Thái Lan

Theo thông tin mới nhất, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn đang tập thể lực tại Học viện quần vợt Impact ở Bangkok, Thái Lan.

Dự kiến, phải tới tuần sau, cầu thủ Việt Nam mới có thể sang Nhật Bản, ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka.

Trong khi đó, ngày 26/2, J-League 1 sẽ khởi tranh mùa giải 2021. Như vậy, Văn Lâm chắc chắn bỏ lỡ một vài vòng đấu đầu tiên cùng đội bóng mới bởi còn phải thực hiện cách ly.

Cạnh đó, anh sẽ không có thời gian tập luyện, hòa nhập cùng đồng đội mới.

Đây là bất lợi cực lớn với cầu thủ sinh năm 1992 bởi anh vốn được đánh giá yếu thế hơn trong cuộc đua giành suất bắt chính.

Trong một diễn biến khác, người đại diện của Đặng Văn Lâm - Andrey Grushin mới đây đã khơi mào “cuộc chiến” trên mạng xã hội với CĐV Thái Lan.

Andrey đưa ra dòng trạng thái đầy hả hê khi Muangthong United nhận tới 4 bàn thua trong trận đấu diễn ra hôm thứ tư vừa qua.

Đáp lại, CĐV Thái Lan đua nhau bình luận dè bỉu Đặng Văn Lâm về việc anh thường xuyên để thủng lưới khi còn khoác áo Muangthong United.

Hiện tại, vụ kiện Đặng Văn Lâm do Muangthong khởi xướng vẫn chưa có hồi kết. Đội bóng Thái kiện anh và người đại diện vì tự ý phá vỡ hợp đồng.

Về phần mình, phía tuyển thủ Việt Nam khẳng định, họ có cơ sở để đơn phương chấm dứt giao kèo bởi Muangthong đã cắt giảm lương mà chưa được sự đồng ý của cầu thủ.

Xem video:

Thanh Huyền