VFF cầu cứu khẩn cấp sau khi CĐV náo loạn

11/12/2018 11:37

VFF đã phải gửi công văn hỏa tốc tới Bộ Tư lệnh thủ đô đề nghị ngăn chặn hành vi kích động, gây rối.

Keyword đầu tiên có dấu

VFF cầu cứu Bộ Tư lệnh thủ đô sau khi CĐV náo loạn

Hôm qua 10/12, VFF đã gửi công văn hoả tốc tới Bộ Tư lệnh thủ đô, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội đề nghị phối hợp với Công an TP HCM hỗ trợ, ngăn chặn các đối tượng gây rối đòi mua vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Malaysia.

Động thái này của VFF diễn ra sau khi một số đối tượng thương binh và giả dạng thương binh tụ tập gây rối, làm loạn tại trụ sở VFF. “Việc các đối tượng kích động đòi yêu sách phải bán vé trận chung kết ảnh hưởng đến hoạt động làm việc cũng như trật tự của cơ quan VFF. Các lực lượng của Công an TP Hà Nội đã có mặt để xử lý kịp thời, đảm bảo an ninh trật tự nhưng vẫn chưa triệt để do các cá nhân rất manh động”, công văn của tổ chức này nêu.

VFF cho biết đã thống nhất với các đơn vị bảo vệ của Công an Hà Nội xử lý tình huống nhằm giảm áp lực và làm giấy hẹn cho những người được mua vé sáng 15/12. Theo VFF, tổng số người được mua vé bằng thẻ thương binh vào khoảng 240 người (đang lưu trữ hồ sơ tại VFF).

VFF cũng đề nghị Bộ Tư lệnh thủ đô, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội “phối hợp với Công an TP hỗ trợ và có biện pháp ngăn chặn hành vi kích động, gây rối, coi thường pháp luật của các cá nhân quá khích từ ngày 11-15/12 để đảm bảo an ninh trật tự tại trụ sở VFF và trên địa bàn.

Mặc dù vậy, tới sáng 11/12, hàng trăm thương binh tiếp tục kéo đến cổng trụ sở VFF hò hét đòi mua vé, gây náo loạn.

Xem video:

VX